Đặc sắc đêm hội Halloween Piano Casio

03/11/2015 3081

Tối ngày 31/10/2015 tại showroom Piano Việt Thương 370, CMT8, Phường 10, Quận 3, TP HCM, Công ty Việt Thương, Thương hiệu Casio đã tổ chức chương trình “"Halloween Piano Casio” nhằm giúp các em học sinh tiếp xúc và tìm hiểu nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của các nước phương tây, đồng thời cải thiện và nâng cao khả năng chơi đàn và kĩ năng biểu diễn piano của các em trước đám đông.

DSC_0091_1

Đây là chương trình được tổ chức thường niên, hòa trong không khí của lễ hội Halloween, chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng người khán giả, nhất là những khán giả nhỏ tuổi.

Đến tham dự chương trình có giám đốc thương hiệu Casio của Việt Thương, cùng đông đảo các em học sinh và quý phụ huynh.

DSC_0042

Chương trình được bắt đầu lúc 19h, với những bản nhạc ma mị huyền bí nhưng không kém phần sôi động được thể hiện trên thiết bị DJ Casio XW-DJ1 trackformer bởi 2 DJ trẻ đến từ CLB DJ trẻ TP HCM, các bé đã thật sự hòa mình hóa thân thành những phù thủy, cô tiên không chút ngại ngùng tự tin thể hiện cảm xúc của mình theo từng điệu nhạc.

DSC_0012

DSC_0022

Sau hơn nửa tiếng được được sống trong khí sôi động của các vũ điệu thần tiên, các bé bước vào phần thể hiện tài năng của mình qua những ngón đàn piano với gần 30 nhạc phẩm đủ mọi màu sắc âm nhạc, mặc dù biểu diễn trên 2 cây piano Casio GP300PX560M là 2 sản phẩm hiện đại mới nhất của Casio trong năm 2015 nhưng các bé vẫn tự tin thể hiện xuất sắc những bài biểu diễn của mình.

DSC_0066

DSC_0052

DSC_0080

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí phụ huynh đã luôn quan tâm đồng hành, nhắc nhở khuyến khích các cháu tập luyện và đặc biệt đã chọn nhạc cụ piano để cháu biểu cảm và thưởng thức nghệ thuật.

Hi vọng chương trình vừa qua đã đem lại cho các bé một sân chơi lành mạnh và bổ ích, và là một kỉ niệm đáng nhớ trong tâm trí của các bé.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.