Cơ hội vàng học nhạc miễn phí cho các tài năng trẻ

05/02/2015 2257

Câu Lạc Bộ “Bạn & tôi” là một sân chơi được tổ chức cho các bạn trẻ, đặc biệt là Sinh viên học sinh. Những buổi sinh hoạt biểu diễn của Câu Lạc Bộ đem đến cho những người tham gia những trải nghiệm thật sự chuyên nghiệp trên sân khấu, chắp cánh cho ước mơ âm nhạc của bao tài năng âm nhạc trẻ.

“Bạn & Tôi” là sân chơi âm nhạc do Công ty Việt Thương Music tổ chức dành cho các bạn trẻ. Nhằm tạo điều kiện kết nối các ban nhạc trẻ, học sinh, sinh viên, chưa đủ điều kiện để phát triển niềm đam mê của mình.

Các thành viên tham gia sinh hoạt Câu Lạc Bộ được hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn của các loại nhạc cụ hiện đại thuộc các nhãn hiệu danh tiếng nhất như: Fender, Roland, Sonor…bởi những chuyên viên có kinh nghiệm trong CLB.

Thêm vào đó các bạn trẻ  được truyền đạt kinh nghiệm và phương pháp sáng tác để viết ra những bản nhạc của riêng mình, tham gia biểu diễn ở chương trình định kỳ hàng tháng của CLB, tiến tới Đại Hội các Ban Nhạc Trẻ vào tháng 12/2015, và các chương trình khác do Vietthuong Music tổ chức.

Untitled

"Bạn & tôi" quy tụ rất nhiều các ban nhạc trẻ tham dự thể hiện tài năng

Là một sân chơi biểu diễn âm nhạc độc đáo nhất, thiết thực nhất từ trước đến nay và gây được nhiều tiếng vang lớn, qua nhiều đêm biểu diễn, giao lưu âm nhạc, chương trình “Bạn & tôi” thật sự đã lan tỏa đến nhiều các tầng lớp các bạn trẻ khắp nơi. Sắp tới, sân chơi âm nhạc này sẽ có quy mô lớn hơn rất nhiều lần so với những gì đã diễn ra.

Chương trình do công ty Cổ Phần Việt Thương (Viet Thuong Music) tổ chức định kỳ hàng tháng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đến nay đã có hơn 10 ban nhạc từ các Trường Đại Học, Cao Đẳng,Trung Học Phổ Thông và các bạn trẻ khác tham gia CLB. Mỗi buổi sinh hoạt luôn có sư tham gia đông đảo từ các bạn trẻ, tạo bầu khí sôi động trẻ trung nhưng cũng rất điêu luyện và chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, buổi sinh hoạt “Bạn & tôi” lần 4 diễn ra vào tối ngày 28/1/2015 vừa qua đã thu hút được khá nhiều các ban nhạc: Jason Five band - ĐH Tôn ĐứcThắng; UPLUS band - ĐH Sư Phạm; The Newbies band - THPT Thủ Đức; Banana band - ĐH Văn Lang; Hội's band - ĐH Công nghệ; MTM band - CĐ Văn hóa nghệ thuật...

Đặc biệt với sự tham dự của: Thầy Hoàng Quốc Long, hiệu trưởng trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành và nhà báo Nguyễn Đăng Bình - Báo điện tử Gia đình Việt Nam đã thể hiện sự quan tâm của các Thầy Cô giáo và giới Truyền thông đối với chương trình.

2

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các tài năng âm nhạc trẻ

Sự thành công của "Bạn & tôi" khiến mỗi đêm diễn như một bữa tiệc thật sự khiến người xem rất háo hức chờ đợi được thưởng thức lần tiếp theo. Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều, tuy nhiên các bạn trẻ luôn giữ thái độ tự tin khi đứng trước hàng trăm khán giả theo dõi, cùng với những tiết mục đặc sắc mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hãy cùng đến và tham gia “Bạn & tôi” được tổ chức tại TP.HCM trong năm nay để được thể hiện tài năng và thử sức với hàng trăm bạn trẻ yêu âm nhạc khác. Biết đâu vào một ngày nào đó chương trình sẽ là bước đệm tuyệt vời cho bạn vụt sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam.

Chương trình “Bạn & tôi” được tài trợ 100% chi phí cho người yêu âm nhạc tham gia:

  • Tạo sân chơi âm nhạc cho những người trẻ đam mê âm nhạc và có nhu cầu thể hiện mình qua việc biểu diễn âm nhạc.
  • Hỗ trợ phòng tập cho các học sinh, sinh viên yêu mến âm nhạc, nhưng  chưa có điều kiện trang bị nhạc cụ và những thiết bị âm thanh cần thiết.
  • Hướng dẫn chuyên môn để các nhạc công không chuyên có thể đọc bài phối âm, luyện tập hòa tấu và đệm hát có kỹ thuật.
  • Giao lưu và học hỏi giữa các ban nhạc qua hình thức ứng dụng các tính năng độc đáo của từng nhạc cụ và thiết bị ( Roland, Fender, Jackson...).

Chương trình do công ty Cổ Phần Việt Thương (Viet Thuong Music) tổ chức định kỳ hàng tháng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết liên hệ:

0903.605.272 Thầy Phạm Xuân Chiến

0906.947.847 Anh Phan Phú Thịnh

0902.941.349 - Anh Nguyễn Anh Minh

Công ty Cổ phần Việt Thương. Địa chỉ: 386 CMT8, P10, Q3, Tp.HCM - (08) 3931 6540. Email: chienpham@vietthuong.com.vn

Nguồn giadinhonline.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.