Cơ hội nhận quà hấp dẫn Chương trình demo sản phẩm Digital Piano mới nhất của Roland

14/02/2017 2372

Cơ hội nhận quà hấp dẫn Chương trình demo sản phẩm Digital Piano mới nhất của Roland

Roland Music ngày 29.04.2017

 

chuong trinh khuyen mai roland vietthuong

Nhằm mục đích giới thiệu hai dòng sản phẩm piano điện mới nhất của hãng Roland, Việt Thương Music tổ chức buổi demo với chuyên đề Roland Music In School And Entertainment vào lúc 19h ngày 29/04/2017, Sảnh A, Trung Tâm Thương Mại Cresent Mall Quận 7,Tp. HCM.

Nhân sự kiện này, Việt Thương muốn gởi đến quý khách hàng thông tin tổng quan và sự trải nghiệm tuyệt vời trên hai cây đàn piano điện bán chạy nhất của thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản. Theo đó, chương trình sẽ giới thiệu công nghệ kết nối không dây trên đàn digital piano với hệ điều hành iOS và Android cho việc học nhạc và giải trí gia đình. Biểu diễn các thể loại nhạc trẻ, nhạc cổ điển trên đàn digital piano kết hợp với ứng dụng Piano Partner 2 trên iPad. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giao lưu giữa khán giả với khách mời đặc biệt cùng các chuyên gia tư vấn về sản phẩm của công ty Việt Thương. 

Roland RP-302 là model piano điện có giá ở mức thấp trong các sản phẩm piano điện của Roland nhưng đã được tích hợp đủ đầy những chức năng học tập tiện ích nhất. Với thiết kế sang trọng, Roland RP-302 thích hợp cho người mới bắt đầu học, những ai chưa có nhiều khả năng về tài chính như học sinh, sinh viên. Ngoài ra Roland RP-302 chính là model thích hợp nhất mà bất cứ trung tâm âm nhạc, mô hình dạy và học chuyên nghiệp về piano cần phải để tâm tới.

Đàn piano điện Roland RP-501R mới là cây piano rất lý tưởng và sẵn sàng để hỗ trợ bạn học tập nếu bạn đang có ý định sở hữu nó. Piano điện này cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn, Roland RP-501R làm thỏa mãn giới nghệ sĩ piano với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có  tính đáp ứng tốt. Chưa kể, RP-501R còn có các tính năng cao cấp, một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đàn piano điện Roland RP-501R sẵn sàng trở thành một thành viên có ý nghĩa cho gia đình của chúng ta với mức giá cả cạnh tranh.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.