CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương biểu diễn ở KCN Bình Tân

05/11/2015 1657

Tối ngày 30/10 vừa qua tại khu công nghiệp Bình Tân, Quận Bình Tân, TP HCM, nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội đại biểu - Đảng bộ Thành phố lần thứ X (2015 – 2020) tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Trung Tâm Văn Hóa TP. HCM cùng với CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật giành cho các bạn khán giả là công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Bình Tân, những món quà tinh thần giải trí sau những giờ làm việc lao động vất vả hơn thế nữa nó đã góp phần nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, có ý thức bảo vệ, xây dựng, phát triển kho tàng văn hóa nghệ thuật Việt Nam.

CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương

CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương

CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, phong phú về nội dung cũng như chất lượng với sự đồng hành hỗ trợ các thiết bị  âm thanh, nhạc cụ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Fender, Jackson, Boss, Roland của Việt Thương Music.

Đây thực sự là một chương trình vô cùng ý nghĩa trong nhiều hoạt động văn hóa, giải trí diễn ra trên khắp các quận huyện trên địa bàn TP. HCM trong thời gian qua để chào mừng thành công của đại hội đảng bộ Thành phố lần thứ X (2015 – 2020).

Để có được những tiết mục hay biểu diễn phục vụ cho khán giả là cả một sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục những khó khăn, có những giọt mồ hôi của cả một tập thể trong đó có các thành viên trong CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương.

CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương

CLB các ban nhạc trẻ Việt ThươngCLB các ban nhạc trẻ Việt Thương

Dù bạn đã có ban nhạc, ban nhạc thiếu thành viên, hay chỉ có một mình,... sân chơi luôn rộng mở cho tất cả các bạn, chúng tôi luôn cần những ban nhạc trẻ (nhất là rock), kể cả các thành viên đơn lẻ ở vị trí guitar điện, Bass, Drum, Keyboard, Violin, Saxophone

Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng ban nhạc sẽ giúp bạn hoàn thiện.

Các bạn có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin band/ cá nhân vào địa chỉ hòm thư bên dưới.

  • Chủ nhiệm CLB Ban nhạc trẻ Việt Thương: Minh Nguyen - Vietthuong Music Center
  • ĐT: 0902.941.349.(08) 3931 6540
  • Email:Blackrose.heavyrock@gmail.com.minhnguyen@vietthuong.vn 
  • Facebook: https://www.facebook.com/BlackRose.heavyrock (Black ArmStrong)
  • Zalo: Black Armstrong Minh (0902.941.349)
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.