Chuột Mozart và Gấu Beethoven: những người bạn âm nhạc của tuổi thơ

02/03/2020 965

Chương trình Music for Little Mozarts xoay quanh những cuộc phiêu lưu của bạn Chuột Mozart và chú Gấu Beethoven trong hành trình khám phá thế giới âm nhạc, bắt đầu từ một căn phòng đầy ắp đồ chơi. Khi cả nhà đi vắng, đó sẽ là lúc các món đồ chơi có thế giới riêng của mình với những hoạt động vui chơi sôi nổi, trong đó hai bạn Chuột Mozart và Gấu Beethoven sẽ cùng đi đến căn phòng âm nhạc nơi có cây đàn piano tuyệt vời. Cùng họ, các bé sẽ được khám phá những điều kì thú về âm nhạc qua những trang sách Music for Little Mozarts.

Mở đầu kể chuyện Music for Little Mozarts:

Nhân vật chính trong câu chuyện là Chuột Mozart - một chú chuột đồ chơi ưa thích phiêu lưu, khám phá căn phòng âm nhạc của những đứa trẻ cùng với Gấu Beethoven và các bạn đồ chơi khác từ phòng đồ chơi. Chú thích sự mới mẻ của những âm thanh cao từ cây đàn piano trong phòng.

Chuột Mozart

Gấu Beethoven là một món đồ chơi với tính cách tò mò sống trong một ngôi nhà lớn. Theo chú gấu Beethoven và người bạn Chuột Mozart, thứ tuyệt vời nhất trong toàn bộ ngôi nhà là cây đàn piano. Họ thích nhảy lên các phím đàn và tạo ra những âm thanh đẹp. Trái ngược với Chuột Mozart, gấu Beethoven lại yêu thích âm thanh thấp.

Gấu Beethoven

Bài ca của Chuột Mozart:

Bài ca của Gấu Beethoven:

Bao gồm 3 cuốn sách tương quan với nhau (lesson book, workbook và discovery book) xuyên suốt quá trình 4 trình độ, dẫn dắt trẻ em tiếp cận với những ý niệm âm nhạc và chơi piano trong khoảng thời gian 2 năm. Khác với các khóa học khác chỉ nhắm vào hoạt động diễn tấu trên phím đàn, Music for Little Mozarts mang đến sự thay đổi những hoạt động dựa trên sự thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống. Khi đồng hành với những nhân vật như Gấu Beethoven, Chuột Mozart,... trẻ như được sống những chuỗi ngày tuyệt diệu trong thế giới âm nhạc.

Tìm hiểu thêm về chương trình Music for Little Mozarts tham khảo tại đây

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.