Chương trình ưu đãi: Sách hay âm nhạc

06/08/2019 1791

Rhythm, Scale, Interval, Chord, Harmony… nếu bạn là người nghiêm túc về việc theo đuổi âm nhạc, đây là những khái niệm căn bản bạn cần hiểu và thuần thục. Những cuốn sách âm nhạc này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học nhạc của bạn, với những kiến thức phù hợp với từng cấp độ và những bài tập đi kèm giúp bạn làm quen với các khái niệm một cách nhanh chóng nhất.

Những sách nhạc do LCM (London College of Music) xuất bản mang lại nhiều sự lựa chọn cho người học với đầy đủ các đầu sách dành cho mọi loại nhạc cụ, phong cách nhạc: piano, violin, keyboard, flute, guitar, drum kit, percussion, jazz piano, jazz wind/brass...

LCM cam kết giúp cho mọi người có thể học và tận hưởng âm nhạc yêu thích của mình. Ngoài ra những cuốn sách này cung cấp đầy đủ các tài liệu cần thiết để chuẩn bị cho kì thi LCM – nhiều tác phẩm lựa chọn, các kĩ thuật cần thiết, hướng dẫn và các ví dụ cụ thể cho các bài kiểm tra. Đi kèm với các tác phẩm là phần ghi chú biểu diễn được viết bởi các nghệ sĩ, giáo viên, nhà soạn nhạc hàng đầu giúp cho người học có cái nhìn sâu sắc hơn về những tác phẩm.

Chương trình ưu đãi đặt biệt 10% cho các sản phẩm sách âm nhạc từ ngày 31/07/2019 cho đến hết ngày 31/08/2019.

Nội dung ưu đãi: Giảm giá 10% khi mua sản phẩm sách.

Thời gian áp dụng: từ ngày 31/07/2019 – 31/08/2019.

Địa điểm áp dụng:

  • Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM.
  • Việt Thương Music 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM.
  • Việt Thương Music Pearl Center 15 Quốc Hương, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.