Chương trình Melody’s Mostly Musical Day cùng với Steinway Spirio

20/05/2020 956

Chương trình Melody’s Mostly Musical Day cùng với Steinway Spirio 

Hợp tác bởi Steinway & Sons Việt Thương và Việt Thương Music School 

Melody’s Mostly Musical Day (MMMD) là một album nhạc cổ điển được trình diễn bởi nghệ sĩ Steinway Jenny Lin, được ghi lại và biểu diễn bởi Spirio – cây đàn piano tự chơi có độ phân giải cao nhất thế giới. 

Album được đi kèm với cuốn truyện “Listen: Life with Music & Culture”, được viết bởi Ben Finane, Tổng biên tập của tạp chí Steinway, và được minh họa bởi nghệ sĩ Mikela Prevost. Khi kết hợp với nhau, trải nghiệm kể chuyện tương tác với âm nhạc thú vị này sẽ mang đến sự hấp dẫn và giúp các bé thưởng thức sự kỳ diệu của Spirio. 

Steinway & Sons Việt Thương đã kết hợp cùng Việt Thương Music School để tạo nên chương trình Melody’s Mostly Musical Day, dành riêng cho các bé từ 3 – 8 tuổi. Chương trình có sự đồng hành của cô Tuyết Hồng, LLCM, giảng viên piano tại Việt Thương Music School, cùng 2 bé là Minh Thư và Hari.

Quý phụ huynh và các bé có thể thưởng thức tiếng đàn của Jenny Lin thông qua piano Steinway Spirio, hoặc có thể nghe trực tuyến theo đường link dưới đây: http://steinwaystreaming.com/steinway/album.jsp?album_id=1521738

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.