Chương trình giao lưu biểu diễn Takamine Workshop & Restrings in Việt Nam

22/06/2017 2458

LIVE PERFORMANCE IN VIET NAM là chương trình biểu diễn âm nhạc và chia sẻ kiến thức về guitar do Takamine Nhật Bản và Việt Thương Music đồng tổ chức sẽ diễn ra tại showroom Việt Thương chi nhánh 369 Điện Biên Phủ bắt đầu từ 12h00 ngày 01/07/2017. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ, chuyên gia guitar của hãng Takamine và đại sứ thương hiệu Takamine tại Việt Nam.

chuong_trinh_live_perfomance_cua_takamine_tai_Viet_Nam

Chương trình LIVE PERFORMANCE IN VIET NAM sẽ được diễn ra với 2 chủ đề chính:

Từ 12h00 đến 18h00: Chương trình bảo dưỡng và thay dây đàn miễn phí do các kỹ thuật viên đến từ Takamine thực hiện. Cùng với đó, các chuyên gia Takamine sẽ chia sẽ các kiến thức về sử dụng đàn chọn đàn, chơi đàn, trả lời các câu hỏi liên quan đến guitar của khách tham dự. Lưu ý khi tham gia: chương trình bảo dưỡng đàn miễn phí chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua đàn guitar Takamine Pro Series tại Việt Thương. 

Từ 18h30: Chương trình giao lưu biểu diễn Guitar của các nghệ sĩ Nhật Bản và Việt Nam.

Đăng ký tham dự chương trình: TẠI ĐÂY

Đến tham dự chương trình khách hàng còn có cơ hội tham quan showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam bao gồm các khu trưng bày nhạc cụ độc quyền như Piano Kawai, Guitar Fender, Guitar Takamine, Trống Pearl, ...với tổng diện tích hơn 2000m2.

showroom_369_guitar

showroom_369_guitar2

Guitar Takamine là thương hiệu sản xuất đàn đến từ Nhật Bản hàng đầu thế giới với nhiều cải tiến vượt trội trong những năm vừa qua. Takamine được biết đến với các dòng sản phẩm Acoustic Guitar, Classical/Nylon-string Guitar. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với việc kết hợp công nghệ khuếch đại âm thanh (Equalizer) vào các dòng sản phẩm của mình và là công ty tiên phong trong thiết kế phụ kiện Equalizer cho đàn Guitar.

Hãy nhanh chóng đến tham gia cùng Việt Thương và bảo trì cây đàn yêu quí của mình nhé. Mọi thông tin được cập nhật tại Facebook Việt Thương Music

Địa điểm diễn ra chương trình

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 369 ĐIỆN BIÊN PHỦ

Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 740 56 89 - 08 3839 6368

 
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.