Chương trình đổi đàn Steinway Family: “Trao âm nhạc - Gửi yêu thương”

02/05/2019 3561

Chương trình đổi đàn Steinway Family: “Trao âm nhạc - Gửi yêu thương” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Thương Music. Với sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách những điều tuyệt vời nhất để chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình.

 

 

Bạn là một tín đồ Piano? Bạn mong muốn được sở hữu cây đàn tốt nhất để tập luyện? Bạn là một người bố, người mẹ? Bạn mong muốn tìm được cây đàn tốt vừa phù hợp túi tiền vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện cho con? Hãy cùng Việt Thương Music dành tặng những âm thanh Piano tuyệt hảo nhất cho người bạn yêu thương bắt đầu từ 25/04/2019.

“Trao âm nhạc - Gửi yêu thương”

Với tư cách một nhà phân phối nhạc cụ lâu năm, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng để phát triển tài năng âm nhạc không những đòi hỏi người chơi sự năng khiếu mà nó còn đòi hỏi tính kỹ thuật. Vì vậy, để giúp họ đạt được những kỹ thuật Piano điêu luyện, tinh xảo cần phải có một cây đàn chất lượng. Bởi một cây đàn tốt nó không những tạo sự hứng thú học đàn mà nó còn giúp người chơi luyện ngón tốt hơn, cảm âm tốt hơn. Vì vậy, một cây đàn piano tốt, thay thế đi cây đàn piano cũ, sẽ là sự chắp cánh tốt nhất cho niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Thông qua Chương trình đổi đàn Steinway Family: “Trao âm nhạc - Gửi yêu thương”, Việt Thương Music mong muốn tất cả người chơi có thể luyện tập, chơi trên những cây đàn piano với những âm thanh chuẩn nhất. Từ đó tiến đến biểu diễn trên đàn “tiêu chuẩn vàng” Steinway & Sons – “Người bạn đồng hành” trong tất cả các buổi biễu diễn của 98% nghệ sĩ piano nổi tiếng trên thế giới.

Hy vọng, chương trình sẽ là chiếc cầu nối để các bậc phụ huynh, những người bạn, người đồng nghiệp,… có cơ hội dành tặng nhau những cây đàn Piano tốt nhất cho sự phát triển tài năng âm nhạc. Sẽ như thế nào khi có một sự hoán đổi tuyệt vời từ một cây đàn Piano cũ bạn đang sỡ hữu biến thành một cây đàn Steinway Family đẳng cấp thế giới. Hãy để Việt Thương Music đem đến cho bạn sự hoán đổi tuyệt vời ấy.

  • Nội dung chương trình: Đổi đàn piano cũ lấy đàn Steinway Family.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/04/2019.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng hiện đang sỡ hữu một cây piano của bất kì thương hiệu nào.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN Hệ HOTLINE 1800 6715 (Miễn Phí)

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.