Chương trình Bạn & Tôi - Thành phố không ngủ

04/06/2015 1481

CLB " BẠN & TÔI "  kết hợp với Hội Sinh viên Trường Đại Học kiến Trúc – TP.HCM đã tổ chức đêm nhạc chủ đề “ Thành phố không ngủ tại khuôn viên trường vào tối ngày 31/5/2015.

Ban_va_toi_2

Ban_va_toi_5

ban_va_toi_15

Đây là đêm nhạc chuyên đề của Đại Học kiến Trúc – TP.HCM tổ chức 2 năm một lần nhằm tạo mối giao lưu giữa các CLB , Đội nhóm trong trường. lần này còn có thêm ý nghĩa chào mừng Đại hội Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Kiến trúc TPHCM lần VI.

ban_va_toi_6

Ban_va_toi_7

Ban_va_toi_8

Ban_va_toi_9

Đông đảo Sinh viên “ nhà Kiến “ ( chữ dùng gọi Sinh viên Kiến trúc)  và cácTrường bạn đã hào hứng tham dự đêm nhạc truyền thống này.  Ngoài ra còn có sự đồng hành của các cựu Sinh viên Kiến trúc, thành viên cũ của Đội văn nghệ trường nay đã và đang thành công trong nhiều lĩnh vực  như: Âu Bảo Ngân the voice, Trung Quân Idol, Models Nhã Trúc…

ban_va_toi_12

ban_va_toi_10

Ban_va_toi_11

ban_va_toi_13

ban_va_toi_14

ban_va_toi_17

CLB " BẠN & TÔI "  là sân chơi âm nhạc do Công ty Việt Thương tổ chức dành cho các bạn trẻ. Nhằm tạo điều kiện  kết nối các ban nhạc trẻ, học sinh, sinh viên, chưa đủ điều kiện để phát triển niềm đam mê âm nhạc của mình. Tại đây các bạn sẽ được tập luyện trên những nhạc cụ cao cấp nhất mình yêu thích ( Roland, Fender, Sonor...)  và cùng nhau nâng cao kỹ năng chơi nhạc của mình , kỹ năng dàn dựng và phối khí..với sự hướng dẫn của các chuyên viên kinh nghiệm.

Ban_va_toi_1

ban_va_toi_3

Ban_va_toi_4

ban_va_toi_16

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.