Chương trình “ Bạn & Tôi “ – Giao lưu các ban nhạc Sinh viên

24/04/2015 2696

Với mục đích tạo điều kiện biểu diễn giao lưu giữa các ban nhạc Sinh viên, qua đó hình thành một sân chơi Âm nhạc sôi động cho các bạn trẻ. CLB “ Bạn & Tôi “ đã tổ chức đêm biểu diễn tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – TP. HCM vào đêm 23/4/2015

Tham gia biểu diễn trong đêm này có sự góp mặt của các ban nhạc đến từ : Đại học Văn Lang; Đại học Bách Khoa; Đại học Sư Phạm; Đại học Nguyễn Tất Thành và Bugi Band của các cựu sinh viên. Trong hơn 2 giờ các bạn trẻ đã cống hiến một chương trình biểu diễn rất đặc sắc và sôi động. Thể hiện sự tự tin và điêu luyện dù tập luyện chung chưa lâu.

Ngoài ra còn có phần biểu diễn demo các sản phẩm Track Former của CASIO dành cho DJ. Các model DJ: XW-DJ1 XW-PD1 này được dự báo sẽ là xu hướng âm nhạc của tương lai của giới trẻ. Việt Thương Music cũng mang đến những nhạc cụ hiện đại nhất và hệ thống Âm thanh : khủng “ nhất để phục vụ cho đêm diễn.

Trong phần phát biểu chào mừng, Ông Phan Hùng Phó TGĐ Việt Thương Music đã nêu rõ: CLB " BẠN & TÔI "  là sân chơi âm nhạc do Công ty Việt Thương tổ chức dành cho các bạn trẻ. Nhằm tạo điều kiện  kết nối các ban nhạc trẻ, học sinh, sinh viên, chưa đủ điều kiện để phát triển niềm đam mê của mình. Tại đây các bạn sẽ được tập luyện trên những nhạc cụ cao cấp nhất mình yêu thích ( Roland, Fender, Sonor...), và cùng nhau nâng cao kỹ năng chơi nhạc của mình , kỹ năng dàn dựng và phối khí..với sự hướng dẫn của các chuyên viên kinh nghiệm.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.