Chương trình âm nhạc: Music Concert Loud Minority

12/01/2016 1704

Diễn ra lúc 19h thứ 3, ngày 19/1/2016 tại Cargo Event Space Q4, TP.HCM, với sự tham gia của Lydmor, Mai Khôi, Phil Holmes & Loud Minority DJ's. Đây là một chương trình âm nhạc lớn do Cargo Event tổ chức và Việt Thương Music là 1 trong những nhà tài trợ cho chương trình.

music-concert-loud-minority

Cargo event là công ty tổ chức sự kiện âm nhạc xuyên quốc gia, thường xuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc quy mô lớn, gần đây nhất là sự kiện Mũi Né Music & Arts Festival kéo dài 3 ngày 3 đêm với hơn 5000 khán giả. Cargo event thường tổ chức những buổi lưu diễn cho các ban nhạc quốc tế, đơn vị luôn khuyến khích các giá trị sáng tạo, đặc biệt là các ban nhạc có khả năng sáng tác.

Từ khi được thành lập đến nay CLB những ban nhạc trẻ Việt Thương  với 21 ban nhạc trẻ đã thường xuyên luyện tập và có nhiều chương trình biểu diễn thành công trong các chương trình của Việt Thương và Trung tâm văn hóa TP.HCM. Ngoài biểu diễn các ca khúc do các nhạc sĩ khác sáng tác, Nhiều ban nhạc trong CLB các ban nhạc trẻ Việt Thương đã có những sáng tác riêng của Mình.

12004_948341698547396_3777765763931131455_n

Sau khi theo dõi một số buổi biểu diễn của các ban nhạc Trẻ Việt Thương, Cargo Event  đã rất ấn tượng với phong cách biểu diễn và những sáng tác của các ban nhạc CLB ban nhạc trẻ Việt Thương nên đã gửi tặng 100 vé mời tham dự sự kiện Music Concert Loud Minority, dành cho các ban nhạc/ nghệ sĩ tại Việt Nam đến tham gia, học hỏi, tìm hiểu con đường phát triển của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới & trong nước, giúp các nghệ sĩ trẻ hiểu thêm về văn hóa âm nhạc & quy mô chính thống của các sự kiện Music Concert.

Xa hơn nữa,Vietthuong Music Center & Cargo Event còn muốn hợp tác với các ban nhạc/ nghệ sĩ trong nước,để các bạn được tham gia biểu diễn các sự kiện âm nhạc chính thống, và có nhiều cơ hội phát triển lớn hơn.

Các bạn trẻ biết chơi nhạc cụ, các nghệ sĩ trẻ/ ban nhạc nên tham dự buổi Concert để tìm con đường phát triển cho mình, ban nhạc của mình, cũng như tìm một lối đi cho nền âm nhạc nước nhà.

Vé được phát miễn phí tại Vietthuong Music Center, số 386 CMT8 P10 Q3 TP.HCM (ngã 3 Tô Hiến Thành) từ 12/1 đến 19/1/2016.

Các bạn liên hệ anh Minh - Chủ nhiệm CLB các ban nhạc trẻ để nhận vé nhé

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.