Chúc mừng Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist Feat Orchestra

21/06/2017 1909

Tối ngày 17/06/2017 vừa qua, cuộc thi The Pianist feat Orchestra đã bước vào vòng chung kết 52 tiết mục dự thi của các thí sinh là những nghệ sĩ piano nhí đến từ các tỉnh thành khu vực phía nam. Mỗi bé đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và đạt được sự tán dương của 2 vị giám khảo An Coong và Khánh An. Với số điểm chung cuộc là 8.9 cao nhất cuộc thi, thí sinh Trần Thanh Duy đã chính thức trở thành quán quân của cuộc thi The Pianist feat Orchestra mùa đầu tiên.

Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist feat Orchestra

The Pianist feat Orchestra là cuộc thi tìm kiếm tài năng piano nhí chơi đàn trên nền nhạc giao hưởng do Việt Thương Music và Casio tổ chức. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký và có hơn 50 bạn lọt vào đêm chung kết. Với gần 60 tiết mục tham dự, những thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình để dành được số điểm cao từ ban giám khảo. Trải qua hơn 3 tiếng tranh tài, bằng sự cố gắng hết mình và được ban giám khảo đánh giá cao về thần thái, kỹ thuật và thể hiệm cảm xúc khi chơi đàn, 6 vị trí cao nhất của cuộc thi đã thuộc về các bé Trần Thanh Duy, Trần Hy Lạp, Võ Đức Duy, Phạm Nguyên Khôi, Phan Nguyễn Hoàng Nhật và Nguyễn Đăng Khoa.

Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist feat Orchestra 1

Trần Thanh Duy đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình với tác phẩm “Sonate K.331 1st Mov” của W.A.Mozart. Ban giám khảo đánh giá cậu có thần thái rất tốt, chuyên nghiệp và thể hiện bài thi một cách xuất sắc. Trần Thanh Duy đã dành được số điểm cao nhất 8.9 điểm và trở thành quán quân mùa đầu tiên của The Pianist feat Orchestra.

Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist feat Orchestra 2

Trở thành quán quân của cuộc thi, Trần Thanh Duy mang về cho mình giải thưởng là cây đàn piano điện Casio PX-760 trị giá hơn 20 triệu đồng.

5 giải khuyến khích với giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng thuộc về Trần Hy Lạp, Võ Đức Duy, Phạm Nguyên Khôi, Phan Nguyễn Hoàng Nhật và Nguyễn Đăng Khoa. Các bé cũng đã thể hiện rất tốt phần thi của mình với các tác phẩm như Canon của J.Pachelbel, Melody in F của A.Rubinstein…

Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist feat Orchestra 3

Cuộc thi cũng đã chính thức khép lại với những cảm xúc đặc biệt của các thí sinh, ban giám khảo. Đây là một sân chơi bổ ích đã đem đến nhiều tiếng cười, sự trải nghiệm và là một bài học cho các bé trong mùa hè này. Việt Thương Music rất vui và hy vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều sân chơi bổ ích nữa trong thời gian sắp tới.

Trần Thanh Duy - Quán quân cuộc thi The Pianist feat Orchestra 4

Và đừng quên trong mùa hè này Việt Thương Music vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi tại tất cả các showroom của Việt Thương trên toàn quốc. Đặc biệt từ ngày 17/6 đến hết 30/06, khách hàng có cơ hội nhận ngay 1 cây guitar Kapod trị giá 1.590.000 đồng khi mua về cho mình đàn piano điện Casio Px-760. Thông tin chi tiết xem tại đây:https://vietthuong.vn/tho-san-tien-thuong-mua-hang-som-rinh-ngay-qua-khung.html

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.