Việt Thương Music chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

06/03/2020 759

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Việt Thương Music xin thân ái gửi đến toàn thể các quý nữ khách hàng và chị em cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất!

Ngày Quốc tế Phụ nữ chính thức được Liên hiệp quốc công nhận vào năm 1977 nhằm tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, toàn thể các chị em cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp hết sức tích cực vào thành công chung cũng như tạo dựng và phát triển Việt Thương Music ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành đến quý nữ khách hàng đã tin tưởng, dành sự ủng hộ. Đây chính là động lực thúc đẩy Việt Thương Music không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với Việt Thương Music.

Một lần nữa, Việt Thương Music xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.