Chơi thử ngay Blues Cube, trúng thật hay pedal Boss

14/09/2016 1856

Chơi thử ngay Blues Cube, trúng thật hay pedal BOSS

giphy

Bạn đang nghĩ đến chuyện một lần chơi thử guitar amplifier của dòng Blues Cube, và đang tưởng tượng về việc nghe được chất âm tube amp chân thực nhất?

Nếu như vậy, bây giờ chính là thời điểm tuyệt vời  nhất cho bạn chơi thử amp Blues Cube. Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này để trở thành người may mắn sở hữu pedal BOSS. Làm ngay bây giờ, và bạn có thể giành chiến thắng với bộ phơ BOSS Waza Craft Pedal Bundle hoặc BOSS Waza Craft DM-2W Delay! Với 6 cục phơ cho mỗi bộ, từ 30w đến 80W, một head 100W, cabinet 4 × 12, và Blues Cube Tone Capsules chắc chắn sẽ là một cấu hình hoàn hảo đáp ứng nhu cầu chơi nhạc nếu bạn là nhạc công.

Còn chờ gì nữa? Hãy tham gia ngay, hãy chơi thử và nghe xem giai điệu bạn tạo ra từ các amplifier thuộc dòng Blues Cube ngay từ hôm nay các bạn nhé.

Bây giờ là cơ hội để bạn chơi thử một amp mới trong cuộc thi Blues Cube Test Drive này đây, và bạn có thể giành chiến thắng lớn. Hoặc có thể, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, một tình yêu với Blues Cube guitar amp từ cuộc thi Chơi thử ngay Roland Blues Cube, trúng thật hay pedal BOSS.

Chúc các bạn may mắn!

Sau đây là thể lệ cuộc thi với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Follow account Instagram @bctestdrive và @vietthuong.music
Bước 2: Chơi thử với các sản phẩm Amplifier thuộc dòng Blues Cube (+ với Effect, optional) tại các showroom.
Bước 3: Chụp hình khi thử các sản phẩm này và upload trên:
Instagram với hashtag: #bctestdrive, #bluescube, #vietthuongmusic
Hoặc Facebook cá nhân #vietthuongmusic.
Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức hình đẹp nhất để trao giải.
Xin lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi.

GIẢI THƯỞNG:

30 bộ BOSS WAZA CRAFT PEDAL BUNDLE gồm (SD-1W SUPER Overdrive, BD-2W Blues Driver, CE-2W Chorus, VB-2W Vibrato, DM-2W Delay, TU-3W Chromatic Tuner), mỗi bộ trị giá 27.809.000 VND (Do Roland Trao giải)

100 pedal BOSS DM-2W trị giá 4.760.000 VND (Do Roland trao giải)

5 BOSS RC-1 trị giá 3.720.000 VND ( Do Việt Thương trao giải)

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:
Showroom Việt Thương Hà Nội: Tầng 4, Vincom Nguyễn chí Thanh, đống đa, Hà Nội
Showroom Việt Thanh: 613 Điện Biên Phủ, p.1, Q3, TP HCM
Showroom Việt Thương Music: 386, CMT8, P.10, Q 3, TP HCM

BLUES_CUBE

Về Blues Cube Test Drive

1. Cuộc thi này được quản lý bởi Roland Corporation và BOSS Corporation. Facebook, Instagram hoặc Twitter không phải là nhà tài trợ, chứng thực, các quản trị viên, hoặc liên kết của cuộc thi này, và phát hành từ bất kỳ với tất cả trách nhiệm pháp lý liên quan đến cuộc thi này.

2. Bằng cách tham gia vào cuộc thi, Roland Corporation và BOSS Corporation Roland mong đợi tác phẩm của bạn sẽ tuân thủ theo các quy tắc chính thức.

3. Chỉ có chủ sở hữu bức ảnh mới có quyền gởi ảnh dự thi. Nếu trong bức ảnh có hình ảnh của nhiều người thì phải có sự đồng ý của những người có mặt trong bức ảnh. 

4. Tác phẩm bị loại:  Hình ảnh chứa bất kỳ nội dung khiêu dâm, kích động, bạo lực, xúc phạm. Hình ảnh không thể chứa tài liệu vi phạm hoặc xâm phạm quyền của người khác, bao gồm: quyền riêng tư, và các quyền sở hữu trí tuệ. Hình ảnh không thể xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ hướng dẫn hoặc các điều khoản của  Facebook, Instagram và Twitter.

5. Những người tham gia đồng ý tuân theo tất cả các luật và quy định của mỗi nước.

6. Người chiến thắng không được chuyển nhượng, chỉ định hoặc thay thế các giải thưởng.

7. Nếu ban tổ chức không thể liên lạc  với người chiến thắng  trong vòng 5 ngày thì người kế tiếp sẽ được lựa chọn thay thế để nhận giải thưởng.

8. Roland Corporation và BOSS Corporation thu thập các thông tin sau đây từ người chiến thắng: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ để gởi giải thưởng và e-mail. Roland Corporation và BOSS Corporation sẽ sử dụng thông tin cá nhân cho việc vận chuyển giải thưởng.

9. Tất cả các bài dự thi và các thông tin liên quan đến cuộc thi này sẽ được xử lý theo đúng với các quy định chính thức cuộc thi và "Chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân" và "Cam kết bảo mật" của Roland.

10. Roland Corporation và BOSS Corporation có quyền hủy bỏ, chấm dứt hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện của cuộc thi này.

11. Cuộc thi này chỉ có hiệu quả giữa các nước mà Roland quảng cáo trên trang Facebook.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.