Charvel® Pro - Mod San Dimas Style 1 2H FR: phù hợp biểu diễn solo, chơi Rock ‘n’ Roll

06/05/2016 1817

Charvel® Pro - Mod San Dimas Style 1 2H FR: phù hợp biểu diễn solo, chơi Rock ‘n’ Roll 

Charvel_Pro___Mod_San_Dimas_Style_1_2H_FR

Miền Nam tiểu bang California được xem là cái nôi của những đột phá trong làng Guitar đương đại, từ phong cách âm nhạc đến chất lượng âm thanh đỉnh cao cũng như những kiểu dáng Guitar hợp thời đại.

Charvel® Pro - Mod San Dimas Style 1 2H FR là dòng Guitar lý tưởng cho những màn biểu diễn solo nhanh. Phong cách ấn tượng, âm thanh mạnh mẽ, cảm xúc được thăng hoa. Đó chính điều bạn sẽ cảm nhận được trên dòng series Charvel này, và sẽ đặc biệt hơn khi nó dược thể hiện dưới ánh đèn sân khấu.

Charvel_Pro___Mod_San_Dimas_Style_1_2H_FR_Hinh_1

Với thiết kế phù hợp với nhu cầu của các nghệ sĩ Guitar đương đại, hệ pick-up high output cùng với pick-up đôi Seymour Duncan® '59 được gắn trực tiếp vào thân đàn, rất phù hợp với chất âm của dòng nhạc Rock ‘n’ Roll đặc biệt nhưng note ở âm vực cao.

Với 2 chế độ push/pull mang lại thuận tiện cũng như nhiều sự lựa chọn trong việc thay đổi chất âm khi biểu diễn.

Với hệ cần nhún 2 chiều Floyd Rose® FRT-O2000 tạo cho bạn sự an tâm trong suốt quá trình biểu diễn khi mà intonation luôn ở chế độ chuẩn xác nhất. Cần đàn và mặt cần đàn Maple được thiết kể để phù hợp với mọi hình thức biểu diễn

Charvel_Pro___Mod_San_Dimas_Style_1_2H_FR_HINH_2

Những cây guitar Charvel luôn mang lại cho các nghệ sĩ Guitarist một cảm giác thoải mái nhất khi biểu diễn không chỉ bởi chất lượng âm thanh mà còn bởi những thiết kế hợp thời. Và cặp đôi Guitarist và Charvel sẽ luôn cùng tỏa sáng dưới mọi ánh đèn sân khấu. 

Click xem ngay series Charvel® Pro - Mod San Dimas Style 1 2H FR

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.