Casio PX-S1000 nhận giải thưởng If Design Award 2020

20/02/2020 1884

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng đàn piano kỹ thuật số PX-S1000 “Slim & Smart” vừa có giải thưởng thiết kế năm 2020 từ "iF" - Cơ quan thiết kế công nghiệp ở Đức ở hạng mục Product.

Các giải thưởng thiết kế iF được giới thiệu vào năm 1954 và trao hàng năm bởi iF Forum International Design. Giải thưởng bao gồm nhiều lĩnh vực, có hơn 5.500 mục từ khoảng 59 quốc gia mỗi năm. Giải thưởng iF World Design Guide là một trong những giải thưởng về thiết kế quan trọng trên thế giới. Trong hơn 66 năm qua, các nhà thiết kế và sản xuất đã cố gắng để giành giải thưởng này bởi đây được xem là một bảo chứng chất lượng cho thiết kế đặc biệt và dịch vụ xuất sắc của người chiến thắng. Còn đối với người tiêu dùng, đó là một biểu tượng mang đến cho họ sự tin tưởng. Và trong năm 2020, Casio đã trở thành chủ nhân giải thưởng thiết kế này với sản phẩm PX-S1000.

Là cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn dành cho người chơi thưởng thức như một sở thích, PX-S1000 phù hợp với phong cách sống tiết kiệm không gian trong thời hiện đại. Bàn phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard mới và bảng điều khiển cảm ứng làm cho nó trở thành cây đàn piano mỏng nhất cho đến nay, chỉ có thể nói một điều rằng nó đơn giản là đẹp. Bên cạnh đó, PX-S1000 có thể sử dụng ở bất kì không gian nào trong khi chỉ cần không gian tối thiểu, đàn piano này mang đến cho bạn sự tận hưởng âm thanh piano chất lượng cao dễ dàng tại nhà. Hơn nữa, khả năng hoạt động bằng pin của nó cho phép tăng tính di động và tương thích Bluetooth để dễ dàng sử dụng với các hệ thống âm thanh gia đình nhằm nâng cao trải nghiệm chơi đàn piano mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.