Casio Music Fest: Touch Your Dream

05/04/2021 2042

Casio là một thương hiệu đã quá quen thuộc tại Việt Nam với sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Riêng trong mảng sản xuất nhạc cụ Casio được mệnh danh là Thương hiệu của giáo dục, khi các sản phẩm của họ được sản xuất với rất nhiều tiêu chí hướng đến người dùng là học sinh, những người mới bắt đầu. Tuy nhiên không phải vì thế mà nhạc cụ của Casio không lên sân khấu được, thua kém các thương hiệu khác, mà ngược lại nhiều sản phẩm cao cấp của hãng này là niềm ao ước của người sành nhạc. Và để có thể biết rõ điều này hơn bạn có thể đến tham dự sự kiện Touch Your Dream – Chạm tới giấc mơ của Việt Thương Music tổ chức tại Vạn Hạnh Mall – quận 10 từ ngày 16-18/4/2021

casio-su-kien

Thời gian tổ chức: 16, 17, 18/4/2021

Địa điểm: Vạn Hạnh Mall, Sư Vạn Hạnh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Nội dung chính của sự kiện

Touch Your Dream mở cửa tự do cho tất cả những ai quan tâm tới thương hiệu Casio, hoặc muốn thư giãn cuối tuần với những chương trình ca nhạc biểu diễn trực tiếp. Vào tất cả các ngày từ 16 – 18/4/2021, khách hàng đến tham quan mua sắm sẽ được thưởng thức các ca khúc mới bởi các band nhạc chuyên nghiệp biểu diễn cùng nhạc cụ của Casio. Đặc biệt là buổi biểu diễn của học viên Trường Việt Thương Music School vào 18h00 ngày 16/4/2021.

Bên cạnh đó, để những người yêu nhạc hiểu rõ hơn về Keyboard Casiotone – dòng sản phẩm kỷ niệm 40 năm nhạc cụ điện tử của Casio, chúng tôi tổ chức workshop để giới thiệu kỹ hơn với những người quan tâm bằng các tiết mục demo sản phẩm. Ngoài ra khách hàng sẽ trực tiếp được trải nghiệm đàn ngay tại chỗ, và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Casioton CT-S200 trong chương trình ngày 17/4/2021 này. 

su-kien-casio-viet-thuong-2021

Ngày 18/4/2021, người hâm mộ bộ phim Mắt Biếc có thể gặp lại chàng ca sĩ điển trai, đã lồng tiếng cho nhân vật Ngạn và thể hiện bài hát chính trong phim – Phạm Đình Thái Ngân. Anh sẽ giới thiệu và trực tiếp thể hiện các ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của mình với sản phẩm Piano Digital PX-S1000, mang đến cho khách hàng trải nghiệm khách quan nhất về sound tiếng của Casio Piano. 

Ở sự kiện này chúng tôi còn trưng bày các sản phẩm của Piano trong mọi phân khúc, từ cấp nhập cảnh dành cho người mới, cho đến những cây đàn dành cho người chuyên nghiệp. Khách hàng quan tâm có thể trực tiếp đến Vạn Hạnh Mall trong 3 ngày diễn ra chương trình để trải nghiệm và mua sắm với mức giá tốt nhất trong năm. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.