Brother Jam

23/09/2014 1802

Regina Coffe - số 84 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM tối 22/09 trở nên quá tải với sức chứa bình thường của mình. Sự hâm mộ dòng Nhạc Blues quyến rũ và sức hút từ các Nghệ sỹ hiện diện, đã thu hút hơn 100 anh chị em trong giới âm nhạc và các thân hữu đến tham dự cuộc họp mặt theo tinh thần JAM.

Brother3

Suốt hơn 2 giờ , các Nghệ sỹ đã cháy hết mình với dòng nhạc Blues và đưa mọi người có mặt cùng phiêu lãng qua những ca khúc bất hủ của Bluesmusic. Hôm nay họ không phải biểu diễn vì nghề nghiệp , vì sinh kế..Cũng chẳng cần tập dợt trước. Đêm nay họ cùng được Jam với nhau trong tinh thần anh em, cùng  đồng cảm  ở niềm đam mê Âm nhạc . Họ chơi cho nhau nghe trong ngẫu hứng và thỏa mãn chính mình trong nguồn cảm hứng tuôn trào. Một bất ngờ thú vị là sự tham gia của Nghệ sỹ SAX Trần Mạnh Tuấn,, anh mang kèn đến và cùng hòa vào sự đam mê , ngẫu hứng chung của đêm nhạc bằng tiếng kèn điêu luyện của mình…

Brother4

Cùng tham dự trong chương trình, Ông Nguyễn Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Việt Thương  đã bày tỏ sự đồng cảm và hào hứng của mình đối với sân chơi này. Ông cũng nói lên ước muốn cộng tác với tất cả anh em Nghệ sỹ, Nhạc sỹ , Nhạc công..qua Âm nhạc sẽ cùng nhau xây dựng một xã hội biết thong cảm và chia sẻ với nhau hơn.

image

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.