Brother

03/02/2015 1787

Brother's Jam đã chứng tỏ sức hút lan tỏa của nó trong lần trở lại này. Đó là ngoài sự tham gia của các ban nhạc xuất sắc tại Sàigòn như :Red K , The Rhythm Nation , Hữu Thạnh , Minh Quang , Horn bass , Hoài An , Tiến Dark Angel …Còn có sự tham dự của nhóm ban nhạc đến từ Thành phố Mỹ Tho Biên Hòa. Hơn thế nữa chương trình đã bắt đầu đạt được sự quan tâm của giới truyền thông: Đài truyền hình Bình Dương đã ghi hình và Báo Giadinhonline  cũng đến tham dự.

BJ1bj6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Họ là những người nghệ sỹ đang hoạt động trong các ban nhạc nổi tiếng khắp nơi. Đến với nhau để giao lưu và trao đổi những ngón nghề, thỏa mãn sở thích của mình qua những bản hòa tấu theo tinh thần Brothers Jam. Sân chơi này được tổ chức định kỳ 3 tháng 1 lần bởi VIỆT THƯƠNG DOREMISHOP .Mục đích để các Nghệ sỹ đang đảm trách các ban nhạc, và các bạn trẻ yêu thích khám phá Nhạc cụ có sinh hoạt để: giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tìm tòi khai thác những độc đáo của các loại Nhạc cụ. qua việc cùng biểu diễn và giao lưu với nhau.Chương trình quy tụ các nhạc công hàng đầu Sài Gòn cùng tham gia với nhau trong một không gian âm nhạc ấm áp nhưng cũng đầy kĩ thuật, đẳng cấp và ngẫu hứng.

Phát biểu trong chương trình, Ông  Nguyễn Thái – Tổng Giám đốc Việt Thương Music đã bày tỏ tâm huyết của mình đối với chương trình này:  Đây là sân chơi dành cho tất cả các anh em nghệ sỹ ban nhạc chuyên nghiệp cũng như tất cả mọi người yêu thích Âm nhạc. Chúng ta cùng cộng tác với nhau để phát triển Âm nhạc, đó cũng là một phương cách đem lại một cuộc sống hạnh phúc cho mọi người. Trong năm 2015 này Việt Thương Music sẽ cố gắng xây dựng sân chơi này đều đăn và phát triển hơn…

Ông  Nguyễn Thái – Tổng Giám đốc Việt Thương Music phát biểu tại chương trình

Quý khách có thể xem thêm một số hình ảnh của chương trình:

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại Chương trình Brother's Jam Mùa Hè vào quý 2/2015.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.