BOSS thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm mới IR-2 Amp & Cabinet

30/11/2023 836

Hamamatsu, Nhật Bản, ngày 30 tháng 11 năm 2023 – BOSS trân trọng thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm mới IR-2 Amp & Cabinet, đây là sản phẩm mới nhất được thêm vào chuỗi series các sản phẩm Pedal effect chiến lược mà Công Ty BOSS đang phát triển. Một giải pháp mạnh mẽ và vô cùng tiện lợi dành cho những người yêu thích guitar, IR-2 giúp cho bạn đạt được sự đồng nhất về màu sắc âm thanh trong mọi buổi biểu diễn cho dù mỗi buổi biểu diễn là một hệ thống amplifier khác nhau thì việc này không thành vấn đề.

IR-2 đặc trưng với 11 mẫu Premium Amp và Cabinet IRs khác nhau đến từ Celestion Digital (Công ty nổi tiếng về công nghệ IRs kỹ thuật số), cung cấp cho bạn một công cụ đầy mạnh mẽ để đạt được sự đồng nhất về màu sắc âm thanh, chất lượng âm thanh trong nhiều mục đích khác nhau như biểu diễn, thu âm, luyện tập.

Sự linh hoạt của IR-2 cũng hỗ trợ bạn có được sự kết nối rộng rãi, bao gồm việc kết nối với headphones output để kiểm soát phần âm thanh và cổng USB-C giúp bạn làm việc đươc với các phần mềm làm nhạc và tải những lên những mẫu cabinet IRs của mình.

Mẫu bàn đạp hiệu ứng này chứa đựng toàn bộ những màu sắc âm thanh đầy cảm hứng mang đặc tính của những chiếc Amp tube và mic’d speaker cabinet trong hình dáng của một chiếc bàn đạp nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. IR-2 giúp người dùng sự tiếp cận vào nhiều âm thanh đạt chuẩn yêu cầu của một phòng thu chuyên nghiệp đối với một sân khấu chuyên nghiệp, các chuyến lưu diễn, các buổi thu âm đặc biệt hay các buổi luyện tập trước khi biểu diễn.

Với một nền tảng chuyên môn phát triển qua nhiều thập kỷ của BOSS, mỗi một sự lựa chọn đều đem lại một sắc thái và sự phản hồi về dynamic (độ mạnh nhẹ) giống như những chiếc Amp và Cabinet thực thụ vậy. Chất lượng âm thanh là điều mà BOSS tỉ mỉ và để tâm nhiều nhất để làm sao cho chất lượng thật chi tiết và rõ rang, nhờ công nghệ tiên tiến DSP kết hợp với quá trình xử lý 32-bit Floating point và 96 kHz sampling rate.

Bàn đạp hiệu ứng IR-2 được trang bị với 11 kiểu Amp & Cabinet chất lượng cao cái mà sẽ tạo mùi vị thơm ngon cho mọi thể loại âm nhạc của bất cứ ai yêu thích guitar từ những mẫu Amp Tube cho đến những bộ Vintage và modern stacks (Bộ loa guitar gồm head-amp và Cabinet kết nối với nhau).

Bên cạnh đó cũng có nhiều amp mang màu sắc âm thanh đặc trưng của BOSS, bao gồm loại âm thanh high-gain Brown được lấy cảm hứng từ Amplifier Katana series của BOSS. Mỗi một amp được kết hợp với một Celestion Digital IR tuyển chọn để bạn sử dụng ngay lập tức mà không cần điều chỉnh gì cả.

Nếu bạn mong muốn nhiều hơn thế nữa, bạn có thể dùng App chuyên dụng dành chỏ IR-2 Loader để tùy chỉnh cũng trao đổi với những khác về những gì liên quan đến IR.

Việc sáng tạo âm nhạc trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhờ giao diện rất trực quan của IR-2. Các nút vặn chức năng cũng tương tự như các nút vặn trên các kiểu Amplifier về núm tùy chỉnh Gain, Level và Tone-Shaping, ngoài ra còn có nút vặn chuyên dụng dành cho hiệu ứng Ambience để thêm độ sâu và mà sắc không gian tự nhiên cho âm thanh của bạn.

Người chơi có thể kết nối những bàn đạp hiệu ứng khác từ bên ngoài vào IR-2, coi IR-2 như là một chiếc Apm được thu nhỏ và sử dụng. Sử dụng cổng Send/Return loop, nó có thể kết nối cùng với các bàn đạp hiệu ứng khác như delay, reverb, mod thành một chuỗi hiệu ứng tác động lên âm thanh sau khi được phát ra từ Ampli. Lỗ cắm TRS return (đầu 6 ly) hỗ trợ vận hành tiến hiệu âm thanh stereo cho việc truyền dẫn hiệu ứng âm thanh stereo đến đầu ra âm thanh của IR-2.

Một điều lợi hại bậc nhất ở đây đó là hỗ trợ tính năng thu âm từ chính IR-2, với lỗ cắm USB-C trên thiết bị cho phép người chơi gửi âm thanh mà họ biểu diễn vào phần mềm thu âm nhạc một cách trực tiếp vào máy tính hoặc thiết bị iOS.  

Âm thanh có thể được kiểm âm từ phần mềm thông qua lỗ cắm headphones ngay trên IR-2, giúp giảm thiểu tối đa việc kết nối phức tạp về việc yêu cầu phải có một thiết bị audio controller rời. Việc kết nối và phát audio play back cũng được hỗ trợ cho phần luyện tập, jamming với các bản nhạc mà mình yêu thích hay thậm chí bật YouTube để học hoặc chơi cùng các bài nhạc mà mình yêu thích.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.