BlackStar – câu chuyện khởi nghiệp của những nhạc công đam mê âm thanh

07/03/2019 1971

"BlackStar được sáng lập bởi những nhạc công, vì vậy chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một giai điệu tuyệt vời; dù là luyện tập hay ở trên sâu khấu."

Đây là lời giới thiệu mà ông chủ BlackStar tự giới thiệu về mình trên website của họ.

Việt Thương xin giới thiệu đến quý khách hàng câu chuyện về thương hiệu này ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Có trụ sở tại Northampton, Anh với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất bộ khuếch đại guitar, BlackStar cam kết cung cấp cho người yêu nhạc trên khắp thế giới các công cụ tối ưu để tự thể hiện bản thân.

Mong muốn của họ là những sáng tạo độc đáo và được cấp bằng sáng chế của công ty sẽ đưa người dùng đến một bước gần hơn để bạn thấy “cảm xúc âm thanh của chính mình".

Năm 2004, bốn người bạn lâu năm tìm kiếm một thử thách mới. Đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm ở các cấp cao nhất của ngành thiết kế amp, ước mơ của họ là tạo ra các bộ khuếch đại và pedal guitar mới và sáng tạo; công cụ tối ưu để thể hiện bản thân.

4-nha-sang-lap-thuong-hieu-blackstar

(Từ trái qua): Bruce Keir, Ian Robinson, Paul Hayhoe và Richard Frost.

Trải qua hai năm rưỡi nghiên cứu kỹ thuật chuyên sâu trong một khu vườn ở Anh, các sản phẩm Blackstar đầu tiên đã sẵn sàng vào tháng 3 năm 2007, Blackstar đã chính thức ra mắt tại Frankfurt Musik Messe.

Sau đó những người sáng lập thương hiệu chuyển “phòng nghiên cứu khu vườn” của họ về nơi có phòng thí nghiệm, phòng thu được xây dựng riêng biệt, có quy củ hơn, cũng từ đó, có nhiều thành viên tài năng khác tham gia vào nhóm sáng chế này.

Tám năm trôi qua, BlackStar đã có một hành trình đáng chú ý, sản phẩm của họ được nhiều người sử dụng từ các nghệ sĩ như Gus G (Ozzy Osbourne / Firewind), Neal Schon (Journey), Silenoz (Dimmu Borgir) và James Dean Bradfield (Manic Street Preachers) đến những nhạc công, người chơi nhạc trên khắp thế giới.

Những người đồng sáng lập ra BlackStar là những nhạc sĩ và thực sự đam mê những gì họ đã và đang làm- tạo ra những chiếc đàn guitar tuyệt vời cho người chơi trên khắp thế giới.

Giờ đây, những nổ lực của họ đã gặt hái "quả ngọt”, những sản phẩm BlackStar được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin cậy và chọn lựa.

amplifier-thuong-hieu-blacstar

Năm nay, 2019, Việt Thương Music - công ty nhạc cụ hàng đầu Việt Nam đại diện phân phối hơn 70 thương hiệu sản phẩm nhạc cụ cao cấp trên toàn thế giới; với sự nổ lực của mình, đã ký kết được với BlackStar và mang những dòng Ampli, Pedal chất lượng, giá tốt của hãng về tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, ở một số showroom đã bắt đầu trưng bày và bán một số sản phẩm BlackStar series: Studio 10, HT-1R-MKII, HT-20R-MKII, JJN-20R MKII, Series one,….

Liên hệ hotline Việt Thương Music 18006715 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm Amplifier tuyệt vời này nhé.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.