Blackstar Fly 3: Không ngại mang xa

09/09/2019 1476

Bạn mệt mỏi vì phải di chuyển một chiếc ampli lớn đi khắp nơi? Bạn không có đủ không gian cho việc trưng bày hoặc cất giữ nó? Hiểu được những vấn đề bạn đang gặp khi phải đối mặt với một chiếc ampli có kích thước quá cồng kềnh, Blackstar đã cho ra đời một ampli sẵn sàng thách thức mọi không gian và di chuyển nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về âm thanh - Blackstar Fly 3.

Bộ khuếch đại Guitar mini

Cho dù bạn đang tìm kiếm ampli guitar đầu tiên của mình hoặc tìm kiếm một ampli mini chạy bằng pin di động, Fly 3 là một công cụ cần thiết cho bất kỳ tay guitar nào. Fly 3 là một amp mini nhỏ gọn có chức năng và đầu ra lớn - bộ điều khiển đơn giản nhưng toàn diện cho phép bạn thay đổi âm thanh của amp bằng các điều khiển cho Gain, Equalization thông qua ISF, Delay Time và Delay Level được cấp bằng sáng chế của Blackstar.

Fly 3 kết hợp âm sắc tuyệt vời, hiệu ứng trễ băng và điều khiển ISF với bộ khuếch đại guitar 3 watt nhẹ và nhỏ gọn để mang đến cho bạn bộ amp guitar mini hoàn hảo mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Nó tạo ra một cú đấm với TONE lớn, ngay cả ở mức âm lượng thấp nhất. ISF cho phép bạn thay đổi vô hạn âm thanh của Fly 3, mang đến cho bạn khả năng vô tận về âm sắc của amp. Fly 3 cũng có các hiệu ứng trễ băng, cho phép bạn làm cho đầu ra amp của bạn cộng hưởng trong khi chơi.

Loa máy tính stereo

Khi được kết nối với Fly 103 (được bán riêng), bạn có thể sử dụng FLY 3 để tạo ra thiết lập amp guitar 6 watt, tạo hiệu ứng âm thanh nổi khi chơi guitar hoặc nghe những giai điệu yêu thích của bạn. Tạo một bộ loa pc hoặc loa máy tính - hoàn hảo để sử dụng với máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị nào khác có khả năng kết nối qua MP3 / LINE của Fly 3 IN jack. Hãy để âm thanh từ FLY 3 và FLY 103 bao quanh bạn khi bạn lướt web, nó tạo ra một bộ loa pc lớn để xem phim, nghe nhạc và chúng có chất lượng mà bạn mong đợi từ một số loa pc tốt nhất.

Loa di động chạy bằng pin

Khi bạn muốn mang theo âm nhạc của mình, Fly 3 có thể giúp bạn khuếch đại nó ra thế giới! Với giắc cắm MP3 / LINE IN tích hợp, Fly 3 có thể được sử dụng với điện thoại, máy nghe nhạc MP3, máy tính xách tay, máy tính bảng,... như một số loa di động cho giai điệu yêu thích của bạn. Thời gian nghiên cứu và phát triển đã được dành cho Fly 3 và Fly 103 để đảm bảo rằng chúng cho âm thanh tuyệt đỉnh từ một amp mini để khi bạn cắm điện thoại / máy nghe nhạc MP3, bạn sẽ có được âm thanh đầy đủ mà bạn mong đợi từ chất lượng hàng đầu loa di động.

Blackstar Fly 3 có khả năng được cung cấp năng lượng bằng pin có nghĩa là bạn có thể mang theo Fly 3 bên mình mọi lúc mọi nơi. Fly 3 chạy bằng pin và có thời lượng pin tốt, có nghĩa là bạn có thể nghe giai điệu của mình hoặc chơi guitar trong nhiều giờ trong một lần sạc. (Bao gồm pin sử dụng một lần)

Được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ mang đến cho bạn Artisan và Series One

Vô số thời gian đã được Blackstar dành cho thiết kế để đạt được hiệu suất âm thanh không thường thấy trong một ampli nhỏ. Thay vì chỉ tập trung vào vẻ ngoài và kích thước nhỏ gọn và cuối cùng là bỏ quên chất lượng âm thanh, thiết kế độc đáo của Fly 3 mang lại sự cân bằng âm sắc và cảm giác của một cây đàn guitar lớn hơn ngay cả ở mức âm lượng rất thấp.

Việc sử dụng trình điều khiển toàn dải giúp loại bỏ sự cần thiết của loa trầm phụ. Điều này có lợi ích của việc loại bỏ các tác động âm thanh tiêu cực có thể có. Phần quan trọng trong giai điệu của guitar xảy ra ở các tần số thường bị ảnh hưởng bởi sự giao nhau và để phát lại âm nhạc, hiệu suất tương tự như màn hình gần.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.