Bí quyết trong nhạc đệm

02/07/2024 87

Bạn có đam mê âm nhạc và muốn khám phá những bí quyết ẩn giấu trong thế giới nhạc đệm?

Nhạc đệm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giai điệu chính, tạo nên sự phong phú và hoàn chỉnh cho một bản nhạc. Vậy làm thế nào để có thể đệm nhạc hay và thu hút người nghe? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện "Bí quyết trong nhạc đệm" để khám phá những kiến thức chuyên sâu và được tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

=> Đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ) tại đây

Sự kiện do Việt Thương Music tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 13/07/2024, có sự tham dự của khách mời guitarist Ngọc Thành (thành viên nhóm LalaBand), nổi tiếng với kỹ năng đệm đàn rất tốt tại Việt Nam hiện nay.

Tại đây, quý khách sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ khách mời về bí quyết trong nhạc đệm, bao gồm: đệm đơn, đệm band, phương pháp tập luyện,… đồng thời tìm hiểu về guitar Taylor 214CE và ampli Boss AC22LX. Bên cạnh đó là tham gia đặt câu hỏi để nhận phần thưởng Pick Guitar và dây đàn XSAPB.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện còn có phần thi “Đệm trên nền Vocal có sẵn” bởi Artist, mang đến một sân chơi đầy thử thách với những giải thưởng hấp dẫn (bộ dây Elixir 16027 & Voucher) dành cho những tay chơi guitar.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 14h – 16h, ngày 13/07/2024
  • Địa điểm: Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • Khách mời: Guitarist Ngọc Thành (nhóm LalaBand)
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.