Bế mạc Đại hội La Vang

18/08/2014 1810

BẾ MẠC ĐẠI HỘI LAVANG – CÔNG TY VIỆT THƯƠNG CHU TOÀN TRÁCH NHIỆM

Thánh Lễ do Đức Tổng giám mục Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng, Tổng giám mục Huế, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám mục chủ tế. Đồng tế với ngài có Đức Tổng giám mục Leopoldo Girelli, Đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam và 13 Đức Giám mục trong Hội đồng.Ngoài ra còn có hơn 300 linh mục trong và ngoài giáo phận cùng với sự tham dự của khoảng 200.000 tín hữu.

Be_Mac_La_Vang_01

Sau hơn 2  ngày diễn tiến với các Thánh Lễ, rước kiệu và chầu Thánh Thể. Rồi những buổi diễn nguyện, thuyết trình và chia sẻ tại các khu vực…Đại Hội Lavang lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp nhiệt thành của đội ngũ chuyên viên Âm thanh – Ánh sáng của Công ty Việt Thương.

Be_Mac_La_Vang_02

  Khu vực “ đầu não “ điều khiển Hệ thống Âm thanh – Ánh sáng. Bên cạnh là Nhà Thơ Đình Bảng MC của Đại Hội.

Quy mô của Đại Hội năm nay lớn hơn rất nhiều với sự tham dự của khoảng 200.000 tín hữu trên toàn quốc đổ về. Như vậy diện tích phải đảm bảo phủ đều chất lượng Âm thanh là rất lớn. Có thể hình dung qua những hình chụp của Phóng viên Việt Thương gửi về, theo chiều dài tính từ Lễ đài và một bên cánh của khu vực Trung tâm.

Be_Mac_La_Vang_03

 

Be_Mac_La_Vang_04

Với sự nhiệt thành phục vụ, kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng thiết bị hoàn hảo.. Công ty Việt Thương đã chu toàn trách nhiệm trong việc đảm trách việc vận hành hệ thống Âm thanh – Ánh sang phục vụ Đại Hội. Không để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong suốt thời gian diễn ra Đại Hội. Điều này được khẳng định qua những lời khen tặng của các Đức Giám mục và quý Cha. Các Ngài cũng tỏ ra quan tâm đến hệ thống thiết bị và hoàn toàn đồng tình ủng hộ khi biết Công ty Việt Thương đã được Ban Quản lý Dự án Xây dựng Công trình Trung tâm Hành hương Lavang chọn là nhà cung cấp Hệ thống Âm Thanh và Truyền hình cho công trình ( chúng tôi sẽ trở lại đề tài này trong một bài viết khác ).

Be_Mac_La_Vang_05

Be_Mac_La_Vang_06
Đức Tổng giám mục Leopoldo Girelli ngỏ lời với cộng đoàn qua hệ thống Âm thanh của Việt Thương:

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại Đại Hội Lavang lần thứ 31.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.