Bế mạc cuộc thi âm nhạc mùa Thu 2019 tại Hà Nội

06/12/2019 904

Tối ngày 5/12 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cuộc thi Âm nhạc Mùa thu 2019 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp.

Cuộc thi được khởi động từ ngày 30/11 – 5/12/219, do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Để góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi, Việt Thương Music tự hào là nhà tài trợ chính. Bên cạnh đó chúng tôi còn trao tặng đàn Piano cho thí sinh nhất bảng. Là một nhà phân phối nhạc cụ lâu năm, chúng tôi mong muốn trong tương lai ngành âm nhạc Việt Nam sẽ phát triển hợn nữa để sánh vai với ngành âm nhạc Thế giới. Đặc biệt là bộ môn Piano sẽ ngày càng được nhiều người yêu thích và phát triển nó lên tầm cao mới.

Ban tổ chức và các nhà tài trợ tại bế mạc cuộc thi âm nhạc mùa Thu 2019 tại Hà Nội tối ngày 5/12/2019

Ban tổ chức và các nhà tài trợ tại bế mạc cuộc thi âm nhạc mùa Thu 2019 tại Hà Nội tối ngày 5/12/2019

Âm nhạc mùa thu 2019 thu hút gần 200 thí sinh thi ở 4 chuyên ngành: độc tấu piano; độc tấu violin; hòa tấu; hát thính phòng và nhạc kịch. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng biểu diễn âm nhạc Việt Nam. Đối tượng dự thi là các nghệ sĩ, giảng viên, học sinh, sinh viên là công dân Việt Nam thuộc các đơn vị nghệ thuật; các cơ sở đào tạo âm nhạc trong và ngoài công lập, các nghệ sĩ tự do.

Thành viên Hội đồng Giám khảo gồm các nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, quản lý nghệ thuật có uy tín, tài năng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển chuyên ngành âm nhạc cổ điển, do Bộ VHTTDL ban hành quyết định.

Giải thưởng cuộc thi gồm: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho thí sinh xuất sắc; giải phụ gồm: giải Khuyến khích và 1 giải dành cho người đệm đàn Piano hiệu quả nhất cho nội dung độc tấu Violon và hát Thính phòng - Nhạc kịch.

Qua 5 ngày với 13 buổi trình diễn, các thí sinh đã cố gắng hết sức mình để mang đến cuộc thi những phần thi ấn tượng nhất.

Sau đây mời các bạn cùng nhìn lại phần thi của các thí sinh trong lễ Bế mạc Cuộc thi âm nhạc mùa thu 2019:

 

phần thi piano của thí sinh

phần thi piano mang lại nhiều ấn tượng nhất

độc tấu violin nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

phần trình diễn piano đặc sắc

biểu diễn violin ấn tượng

phần thi piano kép

Phần thi của các thí sinh tại Cuộc thi âm nhạc mùa thu 2019

 

các thí sinh nhận giải và chứng nhận của ban tổ chức

Các thí sinh nhận giải và chứng nhận của Ban tổ chức sau khi kết thúc cuộc thi

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.