Bạn & Tôi - Trẻ trung và sôi động

31/07/2015 1926

Với tính hấp dẫn và thu hút của mình, chương trình nhạc trẻ “Bạn & Tôi" được chọn làm chương trình mở đầu ( tối 17/7 ), và bế mạc ( tối 19/7 ) cho chuỗi các chương trình biểu diễn phong phú tại sự kiện Việt Thương Music Fair 2015. Ngay từ những nốt nhạc dạo đầu được cất lên, lập tức thu hút sự chú ý và cổ vũ của đông đảo khách tham quan.

IMG_0020

IMG_0047

IMG_0084

IMG_0174

Trong 2 buổi biểu diễn, 8 ban nhạc trẻ với những cái tên đã quen thuộc như : Monochrome; Illusion ; Breaking stone…hay còn khá lạ như : XOI band; Go Go band…. đã mang lại những khoảng thời gian bùng nổ cho không khí lễ hội Âm nhạc của VTMF 2015. Đây là những ban nhạc tham gia sinh hoạt tại CLB “Bạn & Tôi" một sân chơi âm nhạc do  Việt Thương Music  tổ chức dành cho các bạn trẻ. Nhằm tạo điều kiện  kết nối các ban nhạc trẻ, học sinh, sinh viên, chưa đủ điều kiện để phát triển niềm đam mê của mình. Tại đây các bạn sẽ được tập luyện trên những nhạc cụ cao cấp nhất mình yêu thích của những nhãn hiệu danh tiếng như: Roland, Fender, Sonor..., Cùng nhau nâng cao kỹ năng chơi nhạc của mình , kỹ năng dàn dựng và phối khí..với sự hướng dẫn của các chuyên viên kinh nghiệm.

IMG_0107

IMG_0051

IMG_0119

IMG_0431

Các nghệ sỹ trẻ tỏ ra rất điêu luyện trong kỹ thuật biểu diễn, và cũng thuần thục trong việc sử dụng,  khai thác tính năng của những nhạc cụ hiện đại nhât được giới thiệu tại VTMF năm nay. Nếu như  Illusion Go Go band sử dụng  trống Cajon AA, guitar Taylor 110e Fender T-bucket 300để mang lại những giai điệu nhẹ nhàng theo phong cách Acoustic. Thì với thể loại Modern Rock của Monochrome, hay Rock n Roll với Woof Rider band hoặc Heavy rock của Wild shadow band… các nhạc cụ lừng danh như  Guitar Jackson JS12, Fender plustop;  Squier, kèn Saxo Selmer; keyboard Casio XPS-10với các Effect hỗ trợ Compact Boss DD3, OD1X, BD3; Roland Cube Bass 60XLđã được các nhệ sỹ trẻ khai thác hết năng suất và cháy hết mình trên sân khấu.

IMG_0065

IMG_0167

IMG_0213

IMG_0365

Sân chơi “Bạn&Tôi" vẫn tiếp tục được nối dài tại Việt Thương Music. Các ban nhạc vẫn thường xuyên luyện tập tại đây cho những chương trình biểu diễn mỗi tháng. Các ban nhạc trẻ, các bạn sinh viên học sinh… yêu thích biểu diễn âm nhạc hãy liên lạc với chúng tôi để tham gia CLB.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.