Bạn có biết LX-700 Series là nhạc cụ bao gồm cả 2 thế giới?

03/09/2021 401

Bạn có biết hiện nay dòng LX-700 series được đánh giá là bao gồm hai mẫu âm theo 2 trường phái Piano Châu Âu và Piano Mỹ đại diện cho cả thế giới?

ban-co-biet-lx-700-series-la-nhac-cu-bao-gom-ca-2-the-gioi

Thông điệp và tầm nhìn của Roland

Kể từ khi thành lập, Roland đã tiếp tục đề cập đến tương lai của cây đàn piano, họ có niềm đam mê mãnh liệt là cung cấp cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài của hãng, chất lượng và hiệu suất của những cây đàn piano kỹ thuật số thuộc LX-700 Series đã được cải thiện đáng kể nhờ sự phát triển của nguồn âm thanh, bàn phím và hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, hành trình khám phá những giới hạn bên ngoài của cây đàn piano của Roland chỉ mới bắt đầu và họ hiểu rằng đàn piano kỹ thuật số vẫn còn rất nhiều khả năng để mở rộng, phát triển.

ban-co-biet-lx-700-series-la-nhac-cu-bao-gom-ca-2-the-gioi

Roland LX-700 Series là nhạc cụ bao gồm cả 2 thế giới

Ngay cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm cũng cần nguồn cảm hứng mới mẻ. Dòng LX700 bao gồm hai trường phái piano hoàn toàn khác nhau: một sắc âm cổ điển của châu Âu với đặc điểm âm sắc phong phú, sâu lắng và một sắc âm của Mỹ tập trung nhấn mạnh độ trong và sáng. Có thể nói đây là 2 kiểu âm sắc của 2 cây đại dương cầm nổi tiếng của Steinway & Sons (một sản xuất ở Châu Âu - Đức và một sản xuất ở Mỹ). Cách tiếp cận này vượt xa các biến thể âm thanh điển hình được tìm thấy trên các cây đàn piano kỹ thuật số thông thường.

ban-co-biet-lx-700-series-la-nhac-cu-bao-gom-ca-2-the-gioi

Khi sở hữu LX-708, LX-706 hoặc LX-705 là bạn đang sở hữu cây đàn piano điện đẳng cấp thế giới, đại diện cho hai mặt khác biệt nhưng bổ sung cho nhau trong phổ âm của đàn piano. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh âm thanh sao cho chính xác như cách bạn muốn.

  • Chất âm Châu Âu

  • Chất âm Mỹ

Mời các bạn tham khảo: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.