Anna Polonsky – Steinway Artist tài năng và duyên dáng

06/06/2015 1966

Pianist Anna Polonsky và nghệ sĩ violin Stefan Jackiw, song tấu nổi tiếng nhất hiện nay đã có buổi biểu diễn chung trong khuôn khổ buổi hòa nhạc cổ điển Hennessy  lần thứ 19.

Steinway_2

Lần đầu tiên kết hợp với nhau tại một liên hoan âm nhạc ở Đức năm 2010, Stefan Jackiw và Anna Polonsky luôn hào hứng được biểu diễn cùng  nhau. Stefan Jackiw cho biết một trong những lý do anh nhận lời biểu diễn tại Hà Nội lần này là vì có Anna Polonsky tham gia. Còn Anna Polonsky thì chia sẻ rằng cô luôn muốn biểu diễn cùng Stefan Jackiw bởi anh và âm nhạc của mình luôn truyền cảm hứng tuyệt vời.

Steinway_1

Cố vấn nghệ thuật của chương trình Katherine Chu nói phải mất hơn 2 năm để có thể đưa cặp nghệ sĩ này đến với công chúng Việt Nam. Stefan Jackiw và Anna Polonsky đã khiến cả khán phòng gần như nín thở và rồi vỡ òa cảm xúc khi chơi đến nốt nhạc cuối cùng.

steinway_5

Anna Polonsky đã có buổi độc tấu piano đầu tiên vào năm 7 tuổi Trường Âm nhạc Trung ương đặc biệt Moscow, Nga. Bà di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1990, và theo học Cao học tại Học viện Nghệ thuật Interlochen - Michigan. Cô đã nhận được bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Âm nhạc tại The Curtis Institute of Music, nơi cô làm việc với nghệ sĩ piano nổi tiếng Peter Serkin, và tiếp tục nghiên cứu của mình với Jerome Lowenthal.

Cô đã được mời lưu diễn khắp nơi ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á tại những buổi Hòa nhạc danh tiếng. Ngoài biểu diễn, cô là các giảng viên piano của Vassar College. Anna Polonsky đã trở thành một Steinway Artist ( nghệ sỹ độc quyền của Steinway ) từ năm 2005.

Piano

Nghệ sĩ Anna Polonsky chỉ biểu diễn trên đàn piano hiệu Steinway

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.