ADAM Audio tiết lộ chi tiết về sự hợp tác với Sonarworks trên A Series

02/11/2022 387

ADAM Audio tiết lộ chi tiết về sự hợp tác với Sonarworks trên A Series. Bản dùng thử kéo dài 60 ngày HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đánh dấu cho bước đột phá về khả năng mở rộng của dòng loa mới A Series, ADAM Audio tự hào khi kết hợp với hãng phát triển phần mềm Sonarworks với những tính năng trên chính dòng loa này.

Loa kiểm âm ADAM Audio A Series mang lại âm thanh chân thực, chính xác cao với 1 chuỗi các mẫu loa đa dạng. Nổi bật với nhiều tùy chọn âm thanh cài sẵn và tinh chỉnh phòng có thể được điều khiển từ xa và theo thời gian thực thông qua A Control - một ứng dụng phần mềm miễn phí tải xuống từ ADAM Audio. A Control cũng tạo điều kiện cho một tính năng rất được mong đợi được cung cấp với sự cộng tác của các chuyên gia âm học từ Sonarworks.

Thông qua A Control, người dùng có thể tải lên và lưu trữ hồ sơ hiệu chuẩn SoundID Reference trực tiếp lên DSP của A Series mà không cần chạy lại ứng dụng SoundID Reference hoặc bất kỳ plugin DAW bổ sung nào.

Công nghệ đi đôi với tiện ích

Mỗi loa kiểm âm A Series chứa một nền tảng DSP có thể lưu trữ các cấu hình hiệu chuẩn được tạo trong phần mềm SoundID. Phần mềm mạnh mẽ này đo âm thanh trong không gian của bạn và tạo ra một hiệu chuẩn duy nhất để giúp chống lại các tần số và cộng hưởng có vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng thu âm. Thông thường, cấu hình hiệu chuẩn này yêu cầu phải chạy ứng dụng SoundID song song khiến bạn mất thêm dung lượng CPU và có thể gây ra độ trễ. Thế hệ loa A Series mới vô hiệu hóa việc sử dụng CPU và giảm đáng kể độ trễ bằng cách lưu trữ các cấu hình hiệu chuẩn trực tiếp trên DSP của loa. Sau khi được chuyển sang loa, bạn có thể tiếp tục hưởng lợi từ hiệu chuẩn SoundID Reference mà không cần bất kỳ phần mềm hoặc cáp mạng nào.

Bản dùng thử lên tới 60 ngày

Để giúp càng nhiều người dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới này càng tốt, ADAM Audio và Sonarworks vui mừng chia sẻ thông tin chi tiết về bản dùng thử SoundID Reference kéo dài 60 ngày dành cho khách hàng của A Series. Giấy phép dùng thử có sẵn cho khách hàng đăng ký loa của họ trong khu vực MyADAM của adam-audio.com. Nó cung cấp đầy đủ chức năng của SoundID Reference, bao gồm khả năng xuất cấu hình hiệu chuẩn để chúng có thể được nhập vào A Control và chuyển sang DSP của loa. Khách hàng của A Series sẽ được ADAM Audio cung cấp giấy phép qua email. 

(Xin lưu ý rằng cần có micrô đo lường để thực hiện các phép đo cần thiết để tạo cấu hình hiệu chuẩn trong Tham chiếu SoundID.)

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.