ADAM AUDIO ra mắt Blog Âm Thanh

02/12/2021 750

Nhà sản xuất hàng đầu về loa kiểm âm phòng thu chất lượng cao và công nghệ âm thanh chuyên nghiệp ADAM Audio, thông báo ra mắt nền tảng nội dung Blog mới nhằm kích thích và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nhà sản xuất âm nhạc.

https://www.adam-audio.com/blog/

Để hỗ trợ thêm cho khách hàng về các vấn đề sản xuất âm nhạc, ADAM Audio đã xây dựng một nền tảng biên tập mới chứa đầy các bài viết về cách sử dụng, câu chuyện nghệ sĩ, thông tin chi tiết sản phẩm, v.v. Nền tảng mới này tập trung vào ba nội dung cốt lõi: GẶP GỠ, HỌC HỎI và KHÁM PHÁ. Trước hết, độc giả có thể tìm hiểu và làm quen với các nghệ sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất hàng đầu, những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh chất lượng cao. Ngoài những chuyên gia đang làm việc tại ADAM, hãng cũng kết hợp với một số nhà sáng tạo nội dung giáo dục đáng chú ý nhất trong ngành để tạo ra một loạt các bài viết về thiết lập loa, âm học, ngành công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Nền tảng nội dung mới có sự kết hợp của các video, các bài báo dạng dài và ngắn và các cuộc phỏng vấn, với các hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra hình ảnh và các tài liệu có thể tải xuống, bạn có thể gói gọn thế giới sản xuất và công nghệ âm nhạc chuyên nghiệp chỉ trong chiếc máy tính của mình.

Đôi nét về ADAM Audio

Loa kiểm âm ADAM nổi tiếng về chất lượng âm thanh xuất sắc và chất lượng vô song kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1999. Với sự phát triển của loa tweeter X-và S-ART, được đặc trưng bởi một phần mở rộng dải tần lên đến 50kHz và hiệu suất cao hơn so với loa tweeter vòm, thiết kế loa tweeter độc đáo này đã trở thành biểu tượng của âm thanh rõ ràng và chân thực, là bước phát triển xác định nhất trong các thiết kế độc quyền của ADAM Audio ngày nay. Được thiết kế và thử nghiệm bằng tay tại nhà máy ở Berlin, trình điều khiển tần số cao của ADAMAudio là một ngoại lệ hiếm hoi trong thời đại sản xuất hàng loạt tự động hiện nay.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.