ADAM Audio phát hành sản phẩm mới mang tính cách mạng

01/04/2021 540

CHỈ CÓ THỂ ĐẶT HÀNG DUY NHẤT NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2021

Việc tối ưu hóa âm thanh của phòng thu là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên môi trường nghe nhạc tối ưu, nhưng đồng thời việc này cũng có thể trở nên rất phức tạp, tốn kém và khó tích hợp. Đó là lý do tại sao ADAM Audio đã phát triển một sản phẩm mới mang tính cách mạng giúp khách hàng tối ưu hóa căn phòng của họ về mặt âm thanh theo cách vừa phải chăng và dễ dàng nhất: Vớ tiêu âm ADAM Audio hoàn toàn mới.

Vớ tiêu âm ADAM Audio là lựa chọn hàng đầu khi nói đến việc giảm tiếng vang và loại bỏ phản xạ sàn một cách thuận tiện. Tùy thuộc vào kích thước bàn chân của khách hàng và lượng chân trong phòng mà vớ ADAM giúp vẫn hấp thụ âm xuống khoảng 80Hz, bao phủ các dải tần số mà hầu hết các thiết bị hấp thụ băng thông rộng đã không hiệu quả về mặt âm thanh.

Thực tế là chúng cũng hoàn hảo trở thành một điểm nhấn thời trang trong tủ quần áo của khách hàng được đảm bảo bởi phương pháp đan móc cẩn thận, dựa trên các vật liệu tự nhiên. Tất cả đều được làm bằng tay tại các cơ sở sản xuất của ADAM Audio ở Berlin và trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi.

Vớ Hấp thụ âm thanh ADAM được phân phối như một cặp phù hợp với phiên bản trái và phải, do đó hiệu ứng của chúng đối xứng 100% là điều quan trọng trong không gian giám sát. Điều này được chứng minh một cách ấn tượng qua các biểu đồ đo lường riêng của hệ số hấp thụ đi kèm với mỗi đôi tất.

ADAM Audio đã sản xuất trước một số lượng giới hạn Vớ hút âm thanh ADAM, khách hàng chỉ có thể đặt hàng vào ngày 1 tháng 4 từ các nhà phân phối trên toàn cầu. Như với tất cả các sản phẩm của ADAM Audio, ADAM Audio cung cấp thêm ba năm bảo hành nếu khách hàng đăng ký sản phẩm trong phần MyADAM của ADAM Audio.

Video vớ tiêu âm ADAM Audio

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.