6 model micro Audix  phù hợp nhất với nhà thờ, nhà nguyện nhỏ

08/01/2020 971

Các nhà thờ, nhà nguyện nhỏ có yêu cầu đối với các thiết bị âm thanh khác với các nhà thờ, nhà nguyện có diện tích lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số model micro của thương hiệu nổi tiếng Audix – Mỹ dành cho không gian nhà thờ , nhà nguyện nhỏ. 

Micro không dây cầm tay

AP41-OM2 

micro_audix_mo2

Dòng sản phẩm Audix Performance Ap41 OM2 được thiết kế để mang đến một hệ thống micro không dây chuyên nghiệp đó là sự đơn giản, đáng tin cậy và tính linh hoạt. Đây là một trong số những dòng micro dành cho vocal bán chạy nhất của hãng AUDIX, nổi bật với đặc tính tái tạo âm thanh một cách trung thực và sạch sẽ trong không gian nhỏ và trung bình. OM2 được thiết kế ngăn chặn tiếng hú và có khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh cao nhưng không bị méo tiếng. 

AP41-OM5

micro_audix_om5

Kể từ giữa những năm 90, OM5 đã trở thành một trong những mics năng động cầm tay được kính trọng nhất trên thế giới. Sản phẩm này có thể sử dụng trên sân khấu, trong phòng thu và cho các ứng dụng phát sóng. Audix OM5 có âm thanh rõ, chống phản hồi và khả năng xử lý SPLs vượt quá 144 dB mà không bị biến dạng méo tiếng. 

Một bộ giá đỡ không gian đơn với cáp BNC cho anten lắp phía trước, phụ kiện tùy chọn bao gồm kit rack mount để gắn hai hệ thống trong một không gian rack, anten định hướng hoạt động và hệ thống phân phối anten cho tối đa bốn hệ thống ( 4 kênh). 

AP41-HT2

micro_audix_ht2

Audix AP41-HT2 là bộ micro không dây cài đầu với đầu micro HT2. HT2 là micro pre-polarized chuyên nghiệp, được sử dụng cho sân khấu, trình chiếu hoặc phát sóng trong không gian tầm trung. Sản phẩm này linh hoạt với các hoạt động diễn thuyết trong nhà thờ, nhà nguyện cỡ nhỏ. 

AP41 L10

audix_AP41_L10

Bộ sản phẩm có giá trị bao gồm micro nhưng tụ thu nhỏ cardioid ADX10. ADX10 là micro có cấu hình thấp, nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng lavalier như lời nói, thuyết trình và sản xuất sân khấu. Với khả năng thu âm và tái tạo âm thanh chính xác vocal từ khoảng cách thoải mái 4-8 inch, ADX10 có âm thanh tự nhiên với phản hồi đặc biệt có khả năng chống âm phản hồi và dễ sử dụng. 

Micro cổ ngỗng

ADX18HC

audix_18hc

ADX18HC có đặc điểm thu định hướng đồng nhất theo mô hình đường cực dạng hyper cardioid nhằm điều khiển hướng thu tốt hơn, giúp loại bỏ những âm thanh không cần thiết xung quanh trong phòng hoặc trên sân khấu. 

Sản phẩm này có dải tần rộng từ 40Hz – 18kHz, ADX18HC cho ra chất lượng âm thanh tự nhiên mà không bị hiện tượng dội ngược âm thanh.  ADX18HC được trang bị mạch preamp tích hợp ở đuôi XLR, micro này có thể kết hợp với đế để bàn micro Audix ATS10. 

Audix sử dụng tiêu chuẩn công nghệ cao và quy trình kiểm soát chặt chẽ, được cấu tạo hoàn toàn bằng đồng thau, đầu capsule có thể thay thế dễ dàng và nhiều phụ kiện kèm theo để lựa chọn. ADX1818HC hoạt động với nguồn phantom power 18-52 Volts. 

ADX18

ADX18

ADX18 là dòng micro condenser cổ ngỗng thu nhỏ chuyên nghiệp, được thiết kế để đáp ứng cho các ứng dụng như trên bục giảng, thuyết trình, hội thảo và hội thảo trực tuyến, phòng thu… Nổi bật với chất lượng âm thanh tuyệt vời, rõ ràng, tự nhiên và dễ dàng hoạt động. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật ở việc thu và tái tạo âm thanh chính xác ở khoảng cách xa. 

Đế micro cổ ngỗng ATS 10

de_micro_ATS10

ATS 10 là đế micro để bàn chống shock đáp ứng cho các công trình lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp. ATS 10 được thiết kế sử dụng kèm với micro Dynamic cổ ngỗng dạng hoặc micro condenser cổ ngỗng sử dụng nguồn phantom như các dòng ADX series, MG series và MGN series của Audix. 

ATS 10 cho phép người dùng tạo nên một yếu tố chuyên nghiệp đối với bất cứ công trình lắp đặt âm thanh hoặc A/V nào. Được sử dụng rộng rãi trong hội họp, hội thảo, bục giảng, lớp học, phòng xử án, phòng họp và nhà thờ. 

Tạm kết

Các sản phẩm vừa được giới thiệu thuộc hãng Audix một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm của hãng này được đánh giá chất lượng cao thông qua người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của Audix với các phương thức bảo hành sản phẩm đúng với yêu cầu của hãng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Sản phẩm được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.