5 lý do bạn nên sở hữu đàn guitar Paramount ngay hôm nay

04/11/2016 2258

5 Lí do bạn nên sở hữu đàn guitar Paramount ngay hôm nay

Bạn thân mến, có rất nhiều lí do để chúng ta chơi guitar acoustic. Thế nhưng, trước khi bắt đầu, một câu hỏi chính được đặt ra cho những người chơi đó là Cây guitar nào sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình âm nhạc?

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay

Để trả lời câu hỏi này, vào đầu năm nay, hãng Fender giới thiệu đến người yêu mến guitar dòng guitar acoustic Paramount.

Với 3 model khác nhau, trong phiên bản Standard và Deluxe, guitar Paramount là lựa chọn hoàn hảo cho việc theo đuổi đam mê âm nhạc của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 5 lí do bạn nên sở hữu đàn guitar Paramount ngay hôm nay.

Sáng tạo ngẫu hứng

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay 2

Thú vị là, trong lãnh địa nghệ thuật, cảm hứng có thể xuất hiện bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Chẳng hạn như, một số ca khúc vượt thời gian đôi khi nó được viết ở ghế sau của một chiếc xe du lịch hoặc thậm chí khi bạn ngồi trên chiếc ghế dài vô tư lự xem truyền hình. Và Paramount Series khởi nguồn từ sự sáng tạo ngẫu hứng như thế, nó được chế tác để trở thành một người bạn đồng hành trên những chuyến đi của anh em nghệ sĩ.

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay 3

Paramount series  được trang bị với một preamp PM Fishman®- và Fender® 

Với chất liệu gỗ rắn nguyên tấm (Cẩm lai Ấn Độ mặt back và mặt side trong các model Deluxe và gỗ gụ rắn cao cấp trong các model Standard) có thể chơi trong mọi hoàn cảnh, từ bữa tiệc ngoài trời đến lửa trại bên bờ biển, từ studio đến sân khấu.

Dáng hình tuyệt vời

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay 3

Mang trong mình các yếu tố của thiết kế đương đại nhưng guitar Paramount series vẫn toát lên một phong cách cổ điển. Chỉ cần nhìn vào đường viền checkerboard và trang trí xung quanh lỗ thoát âm là bạn đã cảm nhận ngay, đó là chưa kể đến lớp xà cừ óng ánh được cẩn rất vi tế ở bề mặt. Chắc chắn rằng, những cây guitar này  sẽ luôn thể hiện xuất sắc trong bất cứ buổi biểu diễn nào.

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay

Dành cho mọi đối tượng

Có ba kích cỡ trong các seri Paramount, đó là Dreadnought, Parlor và Triple-0. Với tất cả các dáng hình của Paramount, bạn đều có thể phiêu một cách thoải mái. Một số người thích Parlor nhỏ hơn, một số thích Dreadnought lớn hơn. Còn nếu bạn muốn một acoustic với một cutaway duy nhất? Lấy ngay Triple-0. Thật tuyệt vời phải không nào, đàn guitar Paramount luôn sẵn sàng để bạn thể hiện đam mê dù bạn chọn kiểu mẫu nào, kích cỡ nào.

Những cây đàn đa năng

5-ly-do-ban-nen-so-huu-dan-guitar-paramount-ngay-hom-nay 5

Học chơi một nhạc cụ âm nhạc nào đó như kèn hoặc piano  là một nỗ lực đòi hỏi tính chuyên môn cao. Nhưng với đàn guitar như Paramount Series thì lại khác, bạn có thể chơi một loạt các giai điệu chỉ với một vài hợp âm. Hoặc bắt đầu với hợp âm G, C và D, bạn sẽ có một sự khởi đầu và vận hành êm ái, bất kể bạn đang ở đâu. Hoặc bấm Mi thứ, bạn sẽ có cả một songbook trong tầm tay mình.

Giúp giảm căng thẳng

Nhiều cuộc nghiên cứu đã nghiệm chứng rằng chơi đàn guitar có thể giúp cho não bộ làm việc cực kỳ tốt. Mang theo một cây đàn guitar bên mình, đảm bảo rằng bạn sẽ có một giải pháp dễ dàng và hiệu quả để vượt qua những lúc căng thẳng trong cuộc sống. Cho dù đó là một bản nhạc làm khó người nghe hay một nhịp điệu giản dị, trong lành như buổi sáng Chúa nhật, thì âm nhạc nói chung và guitar Paramount nói riêng sẽ là đường hướng tuyệt vời để giúp chúng ta luyện tập trí não.

Click xem thông tin chi tiết Fender Paramount Series ngay tại đây

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.