4 cây Synthesizer Roland có giá tốt nhất trong tháng 10/2020

14/10/2020 1662

Roland là một thương hiệu nhạc cụ quốc tế, chất lượng các sản phẩm của họ được khẳng định bởi người dùng nhiều năm qua. Và những cây Synthesizer  sử dụng cho việc làm nhạc của hãng này luôn được những nhà sản xuất âm nhạc săn lùng bởi nhiều ưu thế. Trong tháng 10/2020, Việt Thương Music nhà phân phối chính thức của hãng Roland đưa ra chương trình ưu đãi giá cho các sản phẩm Roland Fantom 8, JunoDS76, XPS-10, XPS-30 với mức giá tốt nhất từ trước tới nay. 

 

1.Roland Fantom 8

Giá niêm yết: 79.500.000đ

---> Giá ưu đãi: 75.500.000đ

Roland Fantom 8 nằm trong Fantom series của nhà sản xuất này, nó là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong phòng thu hay trực tiếp tại sân khấu khi cung cấp trải nghiệm chơi chắc chắn, dễ dàng và chính xác. 

Sản phẩm này được tạo ra từ việc kết hợp các công nghệ và lấy mẫu khác nhau, cho phép người dùng mở rộng một loạt các âm thanh điện tử, âm thanh lai tạo. Hoặc để người chơi sáng tạo, lai tạo âm nhạc cho ra các sản phẩm độc đáo khi có thể chạy tất cả 16 phần cùng tất cả các hiệu ứng cùng một lúc. 

Các công cụ có sẵn bao gồm các miếng đệm RGB, trình sắp xếp kiểu mẫu TR-REC cổ điển, công cụ DSP cho nhiều âm thanh và chuyển tiếp âm thanh mượt mà. Tích hợp sâu với DAW và softsynths và giao diện âm thanh nổi 16x3. Chân keyboard KS-G8B là một giá đỡ di động cung cấp nền tảng vững chắc cho Fantom 8.

Nhìn chung với một kiểu dáng đẹp, chắc chắn cùng vô số các tính năng thích hợp cho việc làm nhạc nhanh, có thể đáp ứng linh hoạt cả biểu diễn trực tiếp lẫn trong phòng thu Roland Fantom 8 là sản phẩm không thể bỏ qua của bất cứ nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nào. 

 

2.Juno DS76

Giá bán niêm yết: 25.900.000đ

---> Giá bán ưu đãi: 20.900.000đ

Đây là một nhạc cụ mạnh mẽ, mang tính linh hoạt cao, rất thích hợp với những người làm nhạc, biểu diễn thường xuyên phải di chuyển vì hình thức nhỏ gọn. Các phím cũng dài hơn một chút so với bàn phím synth tiêu chuẩn, mang lại cảm giác chơi mượt mà và nhất quán.

JUNO-DS76 được trang bị nhiều loại âm thanh chuyên nghiệp sẵn sàng chơi cho mọi thể loại âm nhạc. Người dùng có thể lựa chọn nhanh chóng các mục yêu thích từ 9 danh mục với hơn 1000 âm thanh bao gồm đàn piano cơ, piano điện, organ và synth.

Trong chế độ Performance, bạn có thể thiết lập các âm thanh nâng cao như các chuỗi phân lớp bằng đàn piano cơ hoặc gán âm thanh organ và bass cho tay phải và tay trái tương ứng. Tạo và chỉnh sửa các bản vá lỗi một cách nhanh chóng, và định hình âm thanh trong một bài hát với các điều khiển thực hành.

Bạn cũng có thể tải thêm các âm thanh mới thông qua cổng USB, có thể tải các WAV từ thư viện âm thanh của riêng bạn và phát chúng từ bàn phím. Sử dụng phần mềm Librarian miễn phí JUNO-DS, bạn có thể dễ dàng quản lý bộ sưu tập âm thanh ngày càng tăng ngay từ máy tính của mình.

8 Phrase Pads của JUNO-DS76, bạn có thể thêm các nhịp tức thời dưới các phần bàn phím của bạn hoặc sao chép dữ liệu âm thanh MP3 / WAV vào bộ nhớ USB và phát cùng. Bạn có thể luyện tập khi thiếu đi một hoặc một số thành viên trong ban nhạc, và cũng có thể tự mình làm nên bản vá ấn tượng và bắt tai hơn rất nhiều.

@Xem thêm: Đàn Organ biểu diễn sân khấu nên chọn loại nào?

3.Roland XPS-10

Giá bán niêm yết: 12.910.000đ

---> Giá bán ưu đãi: 10.500.000đ

Đàn Roland XPS-10 - dòng sản phẩm Synthesizer thế hệ mới có khả năng mở rộng ngân hàng âm thanh, đáp ứng nhu cầu âm nhạc đương đại của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

XPS-10 là dòng sản phẩm mà Roland tập hợp hoàn chỉnh các âm thanh huyền thoại thừa hưởng từ các model:  XP-series, D-50, Juno, Fantom và các âm thanh mới nhất bao gồm cả chức năng sampling (sampler như tranh, sáo, bầu, … )

Nhạc cụ này có nhiều âm thanh nhạc cụ dân tộc địa phương, mỗi quốc gia có những loại nhạc cụ đặc trưng, sâu hơn nữa, mỗi địa phương (tỉnh, thành, …) lại có những nhạc cụ cá biệt.

XPS-10 đang được nhiều người ưa chuộng vì những âm thanh theo yêu cầu được tích hợp và có khả năng mở rộng thêm nữa . Bạn có thể nhập âm thanh của riêng bạn vào XPS-10. Chúng ta chưa bao giờ thấy model synthesizer nào có chức năng này nhưng mức giá khiêm tốn như vậy.

 

4.Roland XPS-30

Giá bán niêm yết: 23.790.000đ

---> Giá bán ưu đãi: 19.900.000đ

Roland XPS-30 ra đời dựa trên những thành công từ Roland XPS-10. Đặc biệt XPS-30 được hãng Roland cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị.

Một trong những cải tiến của XPS-30 mà chúng ta không thể không nhắc đến như tiếng acoustic và piano điện tốt hơn, thiết lập dạng sóng nội bộ có thể dễ dàng mở rộng… và rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác.

Các tính năng cụ thể của cây Synthesizer này:

  • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
  • Âm thanh chuyên nghiệp bao gồm tất cả các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện được cập nhật, âm sắc theo nhóm
  • Khe cắm mở rộng sóng cho phép người dùng tải về các dạng sóng âm thanh mới.
  • Chức năng nhập mẫu (Sample Import) có dung lượng bộ nhớ gấp hai lần XPS-10.
  • 8 Phrase Pad để kích hoạt sample và các bài hát âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ USB.
  • 8 track pattern sequencer giúp ghi âm thoải mái để nhanh chóng phát triển ý tưởng các bài hát trong USB audio / MIDI và DAW Control mode.
  • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin giúp bạn dễ dàng chơi nhạc ở bất kì nơi đâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn cho nhạc công hay ban nhạc vừa thì Roland XPS-30 là gợi ý không nên bỏ qua. Bởi cây đàn sở hữu âm thanh phong phú giúp bạn sáng tạo âm nhạc theo cách của riêng mình. Nó tích hợp đa dạng âm thanh của các nhạc cụ như: organ, string, brass và synth…

Với một trong 4 cây Synthesizer  của Roland vừa được giới thiệu, người dùng có thể thỏa sức “vẫy vùng” trong âm nhạc vì chúng có quá nhiều tính năng khiến bạn có thể sáng tác âm nhạc một cách nhanh chóng và sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

@ Xem thêm: Những mẫu đàn organ đang được hệ thống Việt Thương Music phân phối trong năm 2021

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.