Vì sao loa Adam A7X được giới chuyên môn đánh giá cao?

31/07/2019 1251

Với những ai yêu thích về âm thanh hay có công việc liên quan đến phòng thu thì loa kiểm âm Adam A7X sẽ là người bạn đồng hành cực kì hiệu quả. Vì sao chúng tôi nói vậy? Thật sự không phải là quá lời bởi A7X đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ nhiều chuyên gia và đánh giá tốt từ những người có chuyên môn. Những nhận xét này như một sự bảo chứng cho chất lượng của Adam A7X trong cuộc chiến loa phòng thu khốc liệt với vô vàn sản phẩm hiện nay.

Giới chuyên môn bao gồm những người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau có liên quan đến âm nhạc như nhạc công, DJ, các tạp chí, website âm nhạc,... Đây là những người có hiểu biết về chuyên môn cũng như có thể đưa ra những nhận xét khách quan nhất về một sản phẩm nào đó. Vậy hãy xem họ nói gì về Adam A7X nhé!

Với nhịp điệu đầu tiên sau khi kết nối A7X với mixer Mackie Onyx, tôi nhận ra chiếc loa này không chỉ đáp ứng các yêu cầu hàng ngày của phòng thu mà còn nghe rất tuyệt vời. Chiếc loa này sử dụng rất dễ dàng, thoải mái và tự do khiến tôi thích thú kho nghe nó

- Fidelity magazine (Tạp chí âm thanh trực tuyến từ Đức dành cho những người yêu thích âm thanh) -

Tôi hy vọng Adam A7X sẽ thống trị mọi cuộc thảo luận trong một thời gian dài sắp tới

- Barney Jameson (Tạp chí DV) -

Thật hiếm có một sản phẩm nào cung cấp âm thanh chất lượng trong tầm giá này như A7X. Xin chúc mừng Adam đã hoàn thành nhiệm vụ

- Hifi Stars magazine (Tạp chí hifi hàng đầu của Đức với đội ngũ tác giả là các chuyên gia và nhà báo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc) -

Tôi thích A7X ngay từ khi lấy nó ra khỏi hộp. Nó có độ chính xác và phản hồi tốt, âm thanh chi tiết đáng yêu sẽ cung cấp cho bạn một bản phối chính xác.”

- Tony Long  Adsolutemusic (Một trong những nhà bán lẻ thiết bị âm nhạc hàng đầu Vương quốc Anh.) -

A7X từ Adam Audio chiến thắng cuộc đua một chặng đường dài so với phần còn lại

- SOUND & RECORDING: Top 5 studio monitors -

Trong các bài kiểm tra nghe A7X tạo ra tần số âm cao rõ ràng tuyệt vời. Giai điệu của nó được cân bằng tuyệt vời với xung lực mạnh mẽ và phản hồi âm trầm sâu như một vực thẩm. Các tần số âm trầm vẫn ổn định ngay cả ở mức âm lượng lớn

- Christian Moller (Audio) -

Bộ âm thanh monitors tuyệt vời này sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện mix thủ công của bạn

- DJ magazine (Tạp chí nhạc dance và DJ của Anh) -

A7X là loa kiểm âm phòng thu bán chạy nhất của ADAM Audio. Đây là một trong những loa cân bằng và linh hoạt nhất hiện nay trên thị trường với thiết kế vỏ ngoài màu đen và bảng điều khiển dễ dàng sử dụng. Điểm nổi bật nhất của A7X chính là khả năng tái tạo chính xác từng chi tiết âm thanh cho dù nhỏ đến đâu, hình ảnh âm thanh trong mờ, độ sâu âm thanh và âm thanh nổi của nó truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất âm nhạc và giải thích lý do tại sao nó lại là monitors được giới chuyên môn đánh giá cao và giành giải thưởng nhất trong những năm gần đây.

Loa tweeter X-ART tạo ra các âm cao và âm cao không nén, chi tiết mà không bị mỏi trong thời gian nghe dài. Mặc dù có vỏ nhỏ gọn, phản hồi bass rất mạnh mẽ và chính xác. Loa tweeter được điều khiển bởi bộ khuếch đại A / B 50 watt và loa trầm / trung trầm bằng bộ khuếch đại PWM 100 watt. Điều này đạt được sự tái tạo rất rõ ràng và sắc thái của các tần số trung bình với sự chuyển tiếp liền mạch trong giao thoa từ loa trầm 7, hoạt động trong phạm vi từ 42 Hz đến 2,5 kHz, hướng tới loa tweeter X-ART.

Với những ưu điểm vượt trội của mình và những đánh giá tốt của giới chuyên môn, Adam A7X rõ ràng có nhiều lợi thế hơn các đối thủ cùng phân khúc. Việc tham khảo đánh giá bởi những người có am hiểu sẽ giúp người dùng có được những thông tin lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Hãy để lại thông tin để được tư vấn nha nhất bởi Adam A7X hiện đã có mặt tại Việt Thương!

 

Xem thêm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.