Trống điện Roland V- drum SPD- 30 đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi

19/10/2018 1214

Đối với những người mới bắt đầu tập chơi trống hay là những người chuyên nghiệp đều mong muốn được sở hữu trống điện Roland V- drum SPD- 30 cho riêng mình, nguyên nhân là do đáp ứng được nhu cầu của người chơi và mang đến những tính năng vô cùng vượt trội.

Những tính năng nổi bật của trống điện Roland V- drum SPD- 30

Trống điện roland V- drum SPD- 30 được nâng cấp với nhiều thư viện, nhiều tính năng và chức năng mạnh mẽ, octapad ban đầu của Roland rất độc đáo đã thay đổi tính năng của bộ gõ điện tử, kích thước chỉ bằng một cái cặp. Do vậy octapad đã mang lại cho người chơi trống hay những người chơi nhạc cụ gõ như đang được chơi với toàn bộ giàn điện tử có một không hai, có thể nói mang đến khả năng diễn đạt ấn tượng.

Có thể nói  trống điện Roland V- drum SPD- 30 là sự pha trộn giữa âm thanh đặc sắc nhất trên thế giới cùng với công nghệ kích hoạt mới nhất trong một bộ road- tough packege mạnh mẽ, sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người chơi nhạc khó tính nhất.

Công nghệ pad nhạy cảm mới nhất cho V- Drums mang lại kích hoạt pad chính xác cao cùng với sự cách ly tuyệt vời giữa các pad. Bốn đầu vào kích hoạt kép với điều khiển hi- hat làm cho các pad tạo ra bộ kit nhỏ, hoặc có thể kích hoạt cho bộ trống acoustic drums.

Chức năng phrase loop truyền cảm hứng sáng tạo, ghi âm lại khả năng chơi đàn của người chơi trong thời gian thực và phối âm lên đến ba lớp. Trống có thể dễ dàng kết nối USB cho MIDI với bộ nhớ.Màn hình LCD lớn và đèn tín hiệu pad cho hoạt động trở nên dễ dàng trên bất kỳ sân khấu nào.Thiết kế siêu bền và mang đến sự tiện dụng thích hợp.

Số lượng bộ trống kit tăng trên trống điện Roland V- drum SPD- 30

Đã có 42 bộ trống được thêm vào octapad nên sẽ mang đến sự sáng tạo nhiều hơn, người chơi có thể sử dụng octapad như một bộ trống nhỏ, bộ gõ kiểu orchestral rất sống động, hoặc khám phá bộ gõ truyền thống và nhạc cụ du dương của Ấn Độ, Trung Đông , Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh….

Bộ trống kit cho hiệu suất biểu diễn vô cùng tuyệt vời là những gì mà người chơi cảm nhận được, do có tám bank kit chain trên thanh công cụ được thiết kế tiện lợi với hệ thống nhiều nhạc cụ và phong cách âm nhạc đa dạng, nên sẽ giúp bạn chỉnh sửa những hợp âm một cách dễ dàng và phù hợp với yêu cầu biểu diễn.

Chỉnh sửa âm thanh một cách dễ dàng bằng các điều khiển trên thang công cụ, giống như một bộ trống hay bộ gõ di động.

Đa hiệu ứng, do dựa trên công nghệ làm hiệu ứng hàng đầu thế giới của Roland, công cụ multi- effect của SPD 30 sẽ mang đến màn trình diễn của bạn lên tầm cao mới, có sẵn 30 hiệu ứng trong bộ nhớ, cộng với EQ, giới hạn hơn với bảy loại Ambience.

Công nghệ kích hoạt V- Drum tiên tiến nhất của Roland, mỗi pad là đơn vị riêng biệt, cô ập, cung cấp sự nhạy cảm tối đa và cách ly hoàn toàn giữa các pad, đồng thời bạn cũng có thể kết nối bốn đầu vào kích hoạt kép.

Nên mua trống điện roland V- drum SPD- 30 ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các loại nhạc cụ khác nhau, nhất là về trống điện Roland V- drum SPD- 30 thì một địa chỉ luôn được giới nghệ sĩ yêu mến và tin tưởng lựa chọn chính là Việt Thương music.

Việt Thương music luôn tự hào là một trong những địa chỉ mua đàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những loại nhạc cụ của hãng danh tiếng trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như có mức giá rất hợp lý.

Đến với Việt Thương music bạn sẽ nhận thấy:

- Là nhà phân phối của các hãng nhạc cụ uy tín nhất trên thế giới, chính vì vậy mà chất lượng vô cùng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

- Các loại nhạc cụ đều có nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng, bạn sẽ biết chính xác các thông tin cụ thể khi được đội ngũ nhân viên tư vấn, và các thông số kỹ thuật.Từ đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Bên cạnh đó Việt Thương music luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, và kinh nghiệm về các loại nhạc cụ, nên sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích, nhằm giúp khách hàng lựa chọn đúng nhất.

Chính những ưu điểm nổi bật của Việt Thương music mang lại, nên trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã trở thành một người bạn đồng hàng rất tin cậy, để mang đến cho khách hàng những loại nhạc cụ tốt nhất, giúp khách hàng thự hiện được đam mê cháy bỏng, sống cùng với âm nhạc.

Lựa chọn trống điện Roland V- drum SPD- 30 của Việt Thương, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như mang đến nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bên canh mức giá được niêm yết công khai, và những chính sách cam kết rõ ràng, do vậy khách hàng sẽ không hề lo lắng về bất cứ vấn đề nào sẽ xảy ra.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.