Top 5 amply nổi tiếng dưới 20 triệu cho guitar

09/03/2020 1941

Hiện tại Việt Thương Music đang phân phối các sản phẩm amply của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Fender, Fishman, Acus, Blackstar… tới người yêu âm nhạc Việt Nam. Trong bài viết này là 5 model amply dưới 20 triệu đồng, dành cho nhiều đối tượng người chơi, và nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. 

Xem thêm >>> Những amply dưới 10 triệu đang có mặt tại Việt Thương Music

1. Fender Champ SUPER-CHAMP X2 230V EUR

Đơn giản, đa âm sắc và linh hoạt cùng với khả năng kết nối máy tính dễ dàng, bạn có thể tự điều chỉnh theo ý muốn của mình, với các hiệu ứng theo sở thích riêng. Việc tập luyện và các phần thu âm của bạn sẽ sống động hơn với âm thanh vô tận. 

Top 5 amply nổi tiếng dưới 20 triệu cho guitar

Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất tại Ensenada, Mexico, Super Champ X2 tích hợp một loa Fender Special Design 10’’. Nút chỉnh cho phép lựa chọn 16 loại amply khác nhau (tweed, Blackface, British, Hot Rod, Metal…). 15 hiệu ứng với công tắc dual-channel điều chỉnh mức độ, điều chỉnh nhịp chính xác hơn. Kết nối USB, phần mềm Fender FUSE và các hiệu ứng default, các hiệu ứng parameter chỉnh sửa hoàn toàn, và truy cập online đến kho nhạc của Fender miễn phí. 

Sản phẩm này hiện đang được bán tại Việt Thương Music với giá hơn 11 triệu đồng. Thích hợp với nhiều người dùng ở nhiều khả năng chơi khác nhau. 

2. Blackstar BA153012 - Sonnet 120 - 120W Black/ BA153012 - Sonnet 120 Blonde

Series Sonnet amplifiers mới khuếch đại phản ứng tự nhiên của nhạc cụ âm thanh, nắm bắt mọi sắc thái của giai điệu và hiệu suất của bạn.

Top 5 amply nổi tiếng dưới 20 triệu cho guitar

Mỗi model có hai kênh, micrô và nhạc cụ độc lập, với các cài đặt mức EQ và hồi âm riêng và một loạt các tính năng thân thiện với người chơi như đầu ra XLR và USB. Việc bổ sung phát lại âm thanh Bluetooth làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho người biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi. Những amplifier này mạnh mẽ, nhẹ và nhỏ gọn, có chân đế nghiêng tích hợp trình diễn âm thanh cho bất kỳ hiệu suất nào.

Các tính năng chính của Sonnet series: Trung thực khuếch đại phản ứng tự nhiên của âm thanh nhạc cụ. 

Bộ điều khiển High Pass Fitlter và Brilliance để điều chỉnh cộng hưởng quan trọng của âm thanh nhạc cụ.

Tính linh hoạt, đáp ứng linh hoạt với nhiều nhu cầu biểu diễn như các kênh nhạc cụ, micro, đầu vào MP3/line, Bluetooth. 

Mạnh mẽ, nhẹ và nhỏ gọn với chân đế nghiêng có thể điều chỉnh 

Hoàn hảo cho người biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi.

Hai sản phẩm này có mức giá bằng nhau, khoảng hơn 13 triệu. Tùy vào nhu cầu và mong muốn, người chơi có thể chọn một trong 2 sản phẩm này. 

3. Blackstar BA173010 - SILVERLINE STANDARD 20W

Bộ khuếch đại guitar Silverline mang màu sắc cổ điển, tinh chỉnh âm sắc dễ dàng và sức mạnh xử lý kỹ thuật số để tạo ra âm thanh khuếch đại hấp dẫn nhất, âm thanh tốt nhất và đáp ứng hoàn hảo nhất các nhu cầu. 

Top 5 amply nổi tiếng dưới 20 triệu cho guitar

Từ việc kiểm soát dễ dàng đối với một loạt các tông màu cổ điển đến các phần sức mạnh sẵn sàng, Silverline sẽ trở thành sản phẩm nên có cho mọi tình huống âm nhạc của bạn. 

Thông tin chi tiết 

Bộ khuếch đại guitar kỹ thuật số tiên tiến với công suất DSP SHARC® đột phá

Điều khiển đáp ứng dựa trên công nghệ TVP được cấp bằng sáng chế tái tạo chính xác các sắc thái của mạch amp công suất cổ điển (EL84, 6V6, EL34, KT66, 6L6, KT88)

ISF được cấp bằng sáng chế quét từ giai điệu Mỹ sang Anh

6 giọng nói preamp Blackstar độc quyền (Clean warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2)

Cổng USB cung cấp khả năng ghi và tái tạo trực tiếp dễ dàng

Phần mềm INSIDER mở khóa các tính năng chỉnh sửa sâu và quản lý / chia sẻ bản vá

MP3 / Line In và Em. Giắc cắm điện thoại Out / Phone mang đến âm thanh sẵn sàng cho phòng thu để thực hành 'im lặng

Đủ mạnh mẽ cho mọi giai đoạn, đủ tinh tế cho ngôi nhà

Thao tác bằng tay và cài sẵn với 12 vị trí đặt trước có thể tùy chỉnh hoàn toàn (128 với footswitch)

Đây là sản phẩm có giá mềm nhất trong bài viết này, nó được bán với giá hơn 10 triệu. Một amply chất lượng, có mức giá hời, bạn không nên bỏ qua nếu đang có ý định nâng cấp amply. 

4. Acus ONE FOR STRINGS 5T WOOD

Acus Sound Engineering đã phát triển dải One for String để khuếch đại mức âm thanh của tất cả các nhạc cụ dây, mà không làm thay đổi âm sắc tự nhiên hoặc âm cộng hưởng của nhạc cụ.

Top 5 amply nổi tiếng dưới 20 triệu cho guitar

 ONE FOR STRINGS được thiết kế theo phong cách tối giản, với loa tùy chỉnh, tủ và các linh kiện điện tử có độ tin cậy cao, tất cả cùng có khả năng khuếch đại với âm sắc tự nhiên. 

Sản phẩm này hoàn hảo để thu âm, luyện tập, hoặc dùng trong phòng ghi âm. Đây là một tổ hợp 50 watt, được trang bị loa trầm 5”, và loa tweeter nén. Thiết kế kênh đôi linh hoạt hơn trong sử dụng, hai đầu vào riêng biệt cho mic-line và line riêng, các điều khiển cho Gain/volume, 3-band EQ, Effect Send và Master Volume. Đầu vào AUX chuyên dụng cho phép kết nối máy nghe nhạc MP3, hoặc Ipod. 

Sản phẩm này còn có đầu ra trực tiếp cân bằng điện tử, công suất loa trầm 40W, chéo điện tử, kích thước loa trầm 5inch và phản xạ âm trầm 2 chiều. 

Tủ loa thiết kế nhỏ, bằng gỗ bạch dương tự nhiên nên có trọng lượng nhẹ, nhấn mạnh vẻ bề ngoài đơn giản của các sản phẩm Acus. Rất thích hợp với những người ưa thích di chuyển. 

Mức giá của sản phẩm khoảng hơn 16 triệu đồng, người chơi sẽ có một amp hoàn hảo cho âm nhạc của mình. 

Các sản phẩm có trong bài hiện đang được phân phối bởi Việt Thương Music, bạn đang có nhu cầu nâng cấp amp hoặc tìm kiếm một amp chất lượng cho quá trình chơi nhạc có thể đến để trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.