Những Amply Guitar Dưới 10 Triệu Có Mặt Tại Việt Thương Music

07/03/2020 2160

Bạn đã bắt đầu cần nâng cao khả năng sáng tạo âm nhạc, muốn khám phá những điều mới mẻ hơn với âm thanh guitar. Và chiếc amp cũ của bạn không còn đáp ứng được. Hãy thử trải nghiệm và lựa chọn những sản phẩm amply guitar dưới 10 triệu được giới thiệu trong bài viết này.

1. Fender Champion 40

Nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng cho bất kỳ lối chơi nào, amply Fender Champion 40 là lựa chọn lý tưởng cho các bạn chơi metal, country, rock, blues, jazz...

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Sản phẩm này được xây dựng với những vật liệu tốt, đáp ứng tốt cho những người chơi thường xuyên di chuyển amply. Model này được Fender trang bị nhiều hiệu ứng tích hợp để tạo màu cho âm thanh bao gồm: Reverb, Delay, hợp xướng và Tremolo.

Khi thực hành tại nhà, người chơi có thể sử dụng giắc cắm tai nghe để tránh làm phiền người khác. Với mức giá chỉ hơn 6 triệu, bạn nên cân nhắc Champion 40 cho mục đích sử dụng của mình. 

Xem thêm >>> Fender Champion 40, amply hoàn hảo cho bạn

2. Fender Rumble 40

Chiếc Fender Rumble 40 V3 230V EUR đầy phong cách này có công suất 40 watt, với âm trầm Fender thuần túy. Nó được xây dựng bao gồm phong cách Fender cổ điển, loa 8” và 3-band EQ, là một amp thực hành tuyệt vời.

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Amp này cho phép người dùng điều khiển âm thanh linh hoạt với 3 nút “sáng”, “đường viền” và “ cổ điển. Giúp bạn dễ dàng tìm ra được một chất lượng âm thanh đầu ra phù hợp, từ đó có thể sáng tạo những tác phẩm âm nhạc khác biệt. 

Phần mở rộng của Rumble 40 có công tắc cho hệ thống ghi âm và sân khấu, cổng cắm tai nghe, đầu vapf phụ âm thanh nổi 1/8. Đa dạng cho những mục đích sử dụng khác nhau. 

Fender Rumble 40 hiện đang được bán với giá hơn 6 triệu đồng tại Việt Thương Music, một mức giá tốt cho cả người mới lẫn các bạn chơi guitar bán chuyên. 

3. Blackstar BA153004-SONNET 60 – 60W BLONDE và BA153004-SONNET 60 – 60W Black

BA153004 - SONNET 60 - 60W và BA153004-SONNET 60 – 60W Black có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, hoàn hảo cho nhu cầu thu âm. 

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Các tính năng chính:

* Trung thực khuếch đại phản ứng tự nhiên của âm thanh nhạc cụ

* Bộ điều khiển High Pass Filter và Brilliance điều chỉnh âm thanh cộng hưởng. 

* Tính linh hoạt đối với các kênh nhạc cụ, micro, đầu vào MP3/line và kết nối Bluetooth

* Mạnh mẽ, gọn nhẹ, chân đế nghiêng có thể điều chỉnh để chiếu âm thanh cho bất kỳ hiệu xuất nào. 

* Hoàn hảo cho người biểu diễn độc tấu hoặc bộ đôi. 

Với những tính năng cao cấp, và mức giá chưa tới 10 triệu đồng, bạn muốn có một amply hoàn hảo cho phòng thu hãy cân nhắc BA153004 - SONNET 60 - 60W BLONDE và BA153004-SONNET 60 – 60W Black. 

4. Blackstar ID:Core BEAM

Black ID:Core BEAM là một chiếc amp đa dụng dành cho cả ba loại đàn guitar acoustic, bass guitar, electric guitar. 

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Sản phẩm này có 12 kênh tiếng: 2 kênh cho bass guitar, 6 kênh cho electric guitar và 4 kênh cho acoustic guitar, tích hợp chức năng bluetooth, cùng âm thanh Super Wide Stereo – Âm thanh sẽ tràn ngập cả căn phòng. 

ID:Core BEAM là sản phẩm Blackstar đầu tiên có chức năng Bluetooth, cho phép truyền phát nhạc đến bộ khuếch đại dễ dàng hơn. Tất cả những tiện ích này giúp người chơi kiểm soát tốt âm thanh bản nhạc và những tiện ích cấu thành. 

5. Blackstar Unity 30BlackStar Unity 60

Unity Pro Bass series được thiết kế từ ý tưởng của những người chơi bass, với tính các thẳng thắn, mạnh mẽ. Hệ thống điều khiển đơn giản của sản phẩm này cho phép người chơi nhanh chóng, dễ dàng tạo ra âm sắc của mình. 

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Âm phản hồi độc đáo của Blackstar cho người chơi lựa chọn ba loại âm thanh Classic Power, Shaping Compression, Natural Driver and Dynamic. Unity tạo ra âm bass linh hoạt bất kể phong cách chơi của bạn là gì. 

Loa kết nối rời Unity 250ACT có thể được liên kết với bất kỳ model nào trong dòng để tăng thêm công suất hoạt động 250W trở lên cho âm thanh của bạn, đưa bạn từ phòng thu, phòng tập đến buổi biểu diễn một cách dễ dàng. 

Mức giá của series này chưa tới 10 triệu đồng, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu các sản phẩm của Unity series. 

6. PRO-LBT-EU5 - Fishman Loudbox Mini with Bluetooth 

Đây là một amp được đánh giá là đa năng để dùng trong thực hành và biểu diễn. Với vẻ ngoài đậm chất cổ điển, Fishman Loudbox Mini có hai kênh, một cho nhạc cụ và một cho mix. Kênh công cụ có một công tắc phản hồi, các nút điều khiển EQ tiêu chuẩn. Ngoài ra amp này còn tích hợp hiệu ứng hồi âm, hợp xướng. 

Những amply dưới 10 triệu có mặt tại Việt Thương Music

Âm thanh của amp sắc nét, rõ ràng, có thể đáp ứng những buổi biểu diễn nhỏ và đương nhiên nó hoàn hảo để luyện tập. Với tính năng kết nối bluetooth được tích hợp, người chơi có thể chơi nhạc và tập nhạc trên nền bản nhạc mà họ yêu thích. 

Có thể nói PRO-LBT-EU5 - Fishman Loudbox Mini with Bluetooth - 60 watts là một amp đơn giản từ vẻ ngoài đến các tính năng đi kèm, nhưng chính điều này lại là ưu điểm của sản phẩm này. Tối giản cho sự khai thác tối đa. Với mức giá hơn 9 triệu, bạn có thể cân nhắc cho một amp tốt, gắn bó lâu dài. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.