Top 4 cây đàn organ giá rẻ mới nhất cho bé

09/08/2019 1420

Học organ hiện nay được hầu hết các phụ huynh lựa chọn như 1 cách hữu hiệu giúp phát triển các kỹ năng từ sớm cho bé. Ngoài việc tạo cho các bé có được niềm vui trong âm nhạc, thì đàn organ cũng sẽ là một món “đồ chơi” lôi cuốn giúp các bé tránh xa các thiết bị điện tử như điện thoại, ipad,...

 

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh lựa chọn được cây đàn organ có chất lượng tốt, bền và lại có các tính năng hữu ích; chúng tôi xin đưa ra 1 vài mẫu đàn organ mới nhất và có mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng để tham khảo dưới đây.

 

Casio CTK-1550

Chỉ với hơn 3 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn organ Casio CTK-1550 - hội tụ đầy đủ các yếu tố căn bản cho bé khởi đầu con đường âm nhạc.

>>Xem thêm Đàn organ Casio

Đầu tiên là đàn gồm 61 phím đàn thiết kế kiểu hộp giống với phím đàn acoustic piano nhưng với trọng lượng nhẹ hơn, giúp các bé nhấn nhả phím dễ dàng. Đàn gồm 120 tiếng nhạc cụ và 70 điệu nhạc cùng thư viện bài nhạc lên tới 100 bài. Giáo viên có thể dễ dàng hướng dẫn cho các bé luyện tập theo từng bước với mỗi bài nhạc, giúp các bé làm quen với các nốt nhạc.

Đặc biệt với công nghệ mới nhất của hãng Casio, cây đàn CTK-1550 còn được thiết kế 50 điệu nhạc sôi động (Dance Music Mode) mà chỉ cần nhấn phím đàn nhạc sẽ tự động phát và có thể thêm vào các hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp thu hút bé hơn.

 

Casio CTK-2550

Bất kể đối tượng học là ai thì cây đàn organ CTK-2550 cũng hoàn toàn có thể phù hợp với kích thước nhỏ gọn, cùng thế giới âm nhạc lên tới 400 tiếng, 150 điệu và cả các điệu nhạc Dance Music Mode giúp khơi gợi sự sáng tạo và là một người bạn tuyệt vời để vui chơi cùng âm nhạc. Đàn organ CTK-2550 có thể sử dụng pin do đó bạn có thể mang theo đi bất kỳ đâu, kể cả mang tới lớp học âm nhạc của mình để thực hành ngay trong khi học. 

Một điểm nổi trội của đàn CTK-2550 mà không dễ tìm thấy ở 1 cây đàn organ giá rẻ nào khác chính là khả năng kết nối đàn với thiết bị di động như điện thoại và sử dụng các ứng dụng tiện ích. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các cài đặt trên đàn như chọn tiếng, chọn điệu,... thông qua màn hình điện thoại. Các bé cũng có thể nhìn theo các bản nhạc, các bài học trên màn hình ipad và dễ dàng đánh theo trên đàn.

Casio CTK-3500

Cây đàn tiếp theo được nhắc tới chính là sản phẩm được các chuyên gia của Nhật Bản nghiên cứu và thiết kế với nhiều tính năng phù hợp với những người học tại Việt Nam. Đàn Casio CTK-3500 có tới 60 bài nhạc trong đó có rất nhiều bài nằm trong chương trình giáo dục của Việt Nam. Ngoài ra đàn cũng được xây dựng với 400 tiếng và 100 điệu với nhiều tiếng điệu phù hợp với các thể loại âm nhạc dân gian của Việt Nam.

Đàn organ Casio CTK-3500 cũng là 1 cây đàn có mức giá rẻ chỉ chưa tới 5 triệu đồng và có nhiều tính năng giúp cho những người mới học làm quen và tiến bộ nhanh hơn. Đàn cũng có thiết kế cơ bản 61 phím đàn với độ nhạy có thể điều chỉnh giúp người chơi sau một thời gian học có thể điều chỉnh sắc thái bản nhạc theo lực nhấn phím. Đàn cũng giúp người học theo các bài nhạc mẫu sẵn có theo từng bước, học thông qua kết nối với điện thoại hay ipad và các bài nhạc DJ sôi động tích hợp sẵn trong dàn.

 

Một đặc điểm hữu ích khác có thể kể đến là đàn organ Casio CTK-3500 có bánh xe điều chỉnh cao độ, do đó với các bé yêu thích các bài nhạc dân ca cũng có thể dễ dàng thể hiện chính xác các tiếng nhạc cụ dân tộc.

Casio LK-266

Cây đàn organ duy nhất trong danh sách với khả năng sáng phím nổi trội chính là Casio LK-266. Đàn có 61 phím đàn theo kích thước tiêu chuẩn, đặc biệt các phím đàn có thể phát sáng theo từng nốt nhạc được chơi rất phù hợp dành cho các bé khi mới bắt đầu làm quen với việc chơi đàn. Ngay cả khi chưa được học, bé cũng có thể nhìn theo các phím phát sáng và gõ theo, việc này sẽ kích thích các giác quan giúp bé phản ứng nhanh nhạy hơn, tăng khả năng tư duy và tạo được sự hứng thú khi chơi. Ngoài ra đàn cũng tích hợp kho tiếng nhạc cụ lên tới 400 tiếng, 150 điệu nhạc đa dạng cùng cổng kết nối Microphone, giúp bé hay các bậc phụ huynh có thể vừa đàn vừa hát - một cách học rất thú vị.

Tất cả những mẫu đàn được chúng tôi đưa ra ở trên đều là những mẫu đàn organ mới nhất với giá rẻ nhất mà vẫn được thiết kế với đầy đủ các tính năng hữu ích cho việc dạy và học organ. Tùy vào nhu cầu và độ tuổi của người học mà mỗi người sẽ chọn cho mình 1 cây đàn phù hợp. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa đàn organ cho bé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.