Top 3 thương hiệu Ukulele được yêu thích tại Việt Nam

29/09/2021 362

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu Ukulele từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đến các cây đàn được làm trong nước có thương hiệu hoặc không. Trong số đó với những người mua lần đầu sẽ khó lựa chọn được những cây đàn ưng ý, dễ dàng cho việc tập luyện và âm thanh có thể đáp ứng được khi trình độ của bạn đã  nâng cao. 

Top 3 thương hiệu Ukulele được yêu thích tại Việt Nam

Tanglewood

Tanglewood là một thương hiệu sản xuất guitar và Ukulele rất nổi tiếng tại Anh. Vào năm 2016 hãng này từng được giải thưởng là thương hiệu bán hàng chạy nhất nước này. Các sản phẩm của Tanglewood có vẻ ngoài rất đẹp, chất gỗ nhẹ, thùng đàn lớn nên âm thanh vang dội, phong phú, nhất là khi các bạn chơi các kỹ thuật khó của Ukulele hay guitar. 

top-3-thuong-hieu-ukulele-duoc-yeu-thich-tai-viet-nam

Đặc điểm dễ nhận diện của thương hiệu này là có tên thương hiệu ở ngay đầu đàn, các chi tiết từ ngựa đàn, lỗ thoát âm được trang trí rất đẹp khiến người dùng bị thu hút ngay khi nhìn thấy đàn. Bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm này tại các cửa hàng bán nhạc cụ trên toàn quốc. Và Việt Thương Music là thương hiệu phân phối chính thức của Tanglewood tại Việt Nam.

Fender

Fender là một cái tên lâu đời, họ có kinh nghiệm phong phú trong việc sản xuất guitar thùng và guitar điện. Từ hệ thống sản xuất và các kinh nghiệm quản lý chất lượng sản phẩm này Fender cho ra mắt những dòng Ukulele rất chất lượng, bạn có thể cảm nhận ngay qua Venice series của hãng này đang được bán tại Việt Nam. Ngoài thiết kế đẹp Fender còn rất chú ý đến các chi tiết như ngựa đàn thấp, thùng đàn lớn thuận tiện cho người mới chơi. 

top-3-thuong-hieu-ukulele-duoc-yeu-thich-tai-viet-nam

Deviser

Có thể là một cái tên ít được biết đến ở Việt Nam, nhưng nó lại nhận về nhiều lượt đánh giá cao cho mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường của mình. Đặc điểm của Uke Deviser là các vân gỗ rất đẹp, cây đàn mang lại cảm giác rất chắc chắn, bền bỉ đúng với tính chất những sản phẩm đến từ Nhật Bản. 

top-3-thuong-hieu-ukulele-duoc-yeu-thich-tai-viet-nam

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của hãng này tại đường link sau đây: Ukulele Deviser

Tại sao nên chọn Ukulele có thương hiệu

Có rất nhiều ý kiến cho rằng không nhất thiết phải mua đàn có thương hiệu miễn đó là cây đàn tốt là được. Nhưng định nghĩa  thế nào là tốt đối với nhiều người còn mơ hồ. Đối với những cây đàn có xuất xứ từ những thương hiệu lớn, có hệ thống định vị rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt những cây đàn có phẩm chất kém sẽ không được xuất xưởng. Vì vậy ngay khi mua đàn từ những hãng này chúng ta đã được một tầng bảo đảm. 

Yếu tố thứ hai đó là cam kết bảo hành, thường mỗi sản phẩm nhạc cụ chất lượng nhà sản xuất sẽ có một bảng quy định bảo hành rất chi tiết cung cấp cho nhà phân phối sẽ bảo hành phần nào, như thế nào sẽ bảo hành, và từng phần sẽ được bảo hành bao lâu để khi có bất cứ vấn đề gì với sản phẩm trong thời hạn bảo hành khách hàng có thể được 1 đổi 1 hoặc có những hỗ trợ hợp lý khi bạn cần. 

Với những người mới hãy chọn một cây đàn tốt, action thấp và mọi chuyện sau đó sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng hơn cho bạn bắt đầu một hành trình âm nhạc. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.