Top 3 đàn piano điện tốt nhất cho trung tâm nhạc 

18/02/2020 1962

Top 3 đàn piano điện tốt nhất cho trung tâm nhạc bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì dưới đây là những gợi ý dành cho bạn, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

 

Với rất nhiều người hiện nay việc học piano đang dần trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm âm nhạc. Tại đây bạn có thể nhận được quy trình học phù hợp nhất với bản thân đồng thời còn có sự hỗ trợ, chỉ dẫn của những giáo viên chuyên ngành. Một vài vấn đề khá quan trọng mà bạn nên tham khảo trước khi đi tới quyết định chọn học tại trung tâm âm nhạc nào đó. Không chỉ là giáo trình học hay đội ngũ giáo viên mà chính là các nhạc cụ được sử dụng tại đây. Bởi piano chính là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình học. Bên cạnh các trung tâm đầu tư mạnh mẽ với hệ thống nhạc cụ tiêu chuẩn, chất lượng cao thì vẫn có nhiều trung tâm sử dụng nhạc cụ cũ với thời gian sử dụng đã quá lâu. Việc này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới ngón đàn kỹ thuật của bạn về lâu dài. 

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu đàn piano điện được sử dụng phổ biến tại nhiều trung tâm âm nhạc uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập.

 

1. Casio CDP-S100

Nằm trong bộ sưu tập những cây đàn piano điện thanh mảnh nhất thế giới mới ra mắt cuối năm 2019 của Casio, CDP-S100 là cây đàn đầu tiên trong danh sách. Có thể nói, ngay từ khi ra mắt CDP-S100 đã được nhiều trung tâm nhạc “để mắt” tới. Lý do hàng đầu chính là giá thành hợp lý cùng những tính năng cơ bản, thân thiện của cây piano điện này. Mặc dù nằm trong phân cấp entry nhưng CDP-S100 được trang bị hệ thống bàn phím mô phỏng hoạt động búa gõ như đàn piano cơ. Bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới của CDP-S100  có thể đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu cho bạn.

Top 3 đàn piano điện tốt nhất cho trung tâm nhạc 

Thêm vào đó, hãng Casio còn tích hợp trong cây đàn này nguồn dữ liệu gồm 10 tiếng nhạc cụ cùng 4 hiệu ứng Reverb và 3 hiệu ứng Chorus giúp việc học thú vị hơn. Khả năng kết nối ứng dụng Chordana Play trên điện thoại còn là một công cụ thông minh hỗ trợ việc học thuận lợi hơn bao giờ hết.

2. Roland FP-10

Cùng nằm trong phân khúc đàn entry nhưng Roland FP-10 sẽ dành cho những ai muốn chú trọng hơn vào âm thanh và cảm nhận chơi trong quá trình học. Hệ bàn phím danh tiếng PHA-4 của nhà sản xuất Nhật Bản được sử dụng trên FP-10. Bạn sẽ được cảm nhận những phím đàn có cảm giác mô phỏng như với piano cơ nếu lựa chọn học cùng Roland FP-10. Việc luyện ngón có thể sẽ hơi khó khăn với bất kỳ ai khi mới bắt đầu học nhưng sau đó bạn sẽ thật sự thấy yêu thích khi rải nốt trên cây đàn piano điện này. Tính năng điều chỉnh độ nhạy của phím với 5 cấp độ sẽ giúp người học dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ thấy thoải mái với FP-10. 

Top 3 đàn piano điện tốt nhất cho trung tâm nhạc 

Ngoài ra, cây đàn này cũng được lựa chọn tại các trung tâm bởi đi kèm cùng thư viện 15 tiếng nhạc cụ và 32 bài nhạc mẫu giúp người học có thêm những giây phút học tập hấp dẫn. Một điểm nổi bật của Roland FP-10 là khả năng kết nối Bluetooth của đàn để bạn có thể sử dụng các ứng dụng học tập như Piano Partner hay GarageBand. Việc này sẽ mở ra một kho tàng âm nhạc đầy hứa hẹn hỗ trợ người chơi nâng cao trình độ chơi piano của mình.

 

3. Casio AP-270

Một trong những cây đàn piano điện được sử dụng phổ biến nhất tại các trung tâm âm nhạc khu vực phía Bắc phải kể tới Casio AP-270. Sự nổi bật của hãng Casio trong việc phát triển các nhạc cụ học tập là điều không thể phủ nhận. Nếu như hai cây đàn kể trên sẽ phù hợp với các lớp học sơ cấp thì AP-270 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trong các lớp nhạc trung cấp trở lên. Nguồn âm thanh Morphin Air của cây đàn này có thể là “liều thuốc mê” đánh gục bạn ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Sự phản ánh chi tiết, sắc nét từng giai điệu của cây đàn này cho phép bạn cảm nhận được từng rung động dù là nhỏ nhất của tác phẩm. Bên cạnh đó, bộ máy Tri-Sensor II Scaled Hammer nổi tiếng của Casio mang đến cho bạn cảm giác chơi đàn tuyệt vời bằng việc mô phỏng phản hồi búa như trên đàn cơ. Cảm ứng 3 điểm chạm liên tục trên toàn bộ 88 phím đàn cho phép mỗi ngón đàn được phản ánh chính xác từng giây như trên piano cơ.

Top 3 đàn piano điện tốt nhất cho trung tâm nhạc 

Một đặc điểm khác làm tăng thêm giá trị cho cây đàn này chính là thư viện 22 tiếng và tới 60 bài nhạc mẫu cùng 10 bài hòa tấu; hỗ trợ tối đa cho việc luyện tập nhiều phong cách âm nhạc. Và cuối cùng không thể thiếu chính là khả năng kết nối ứng dụng thông minh Chordana Play của AP-270, bổ sung hoàn hảo cho những lý do mà bạn không thể từ chối được học trên cây đàn này.

Xem thêm: TOP 5 ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.