Top 2 sản phẩm Music Workstation của Roland nhất định phải mua 

16/10/2020 1063

Với sức mạnh nội tại từ một thương hiệu lâu đời, sức bật từ sự sáng tạo Roland những sản phẩm của hãng này chứa trong mình sức hút mạnh mẽ, khó cưỡng. 2 cây đàn dành cho phòng thu workstatio FA-06 và FA-07 cũng không ngoại lệ, và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để giúp đỡ mình trong việc sản xuất âm nhạc trong phòng thu thì không nên bỏ qua.

Roland FA-06

Giá bán niêm yết: 32.560.000đ

--> Giá ưu đãi: 22.000.000đ

FA-06 được trang bị một bộ sưu tập âm thanh phong phú với hơn 2000 âm thanh khác nhau được kế thừa từ các model đẳng cấp như INTEGRA-7. Cùng với hiệu ứng âm thanh SuperNATURAL synth của INTEGRA-7 và âm điệu XV-5060 PCM được tích hợp sẵn, thêm vào đó là bộ sưu tập cực kỳ tuyệt vời từ công nghệ SuperNATURAL cổ điển bao gồm pianos, organs, drums, bass, strings, và hơn nữa.

Động cơ âm thanh của FA-06 hoàn toàn tương thích với với bộ sưu tập âm thanh của INTEGRA-7 synth. Người chơi có thể tải miễn phí bộ sưu tập này từ thư viện âm nhạc trực tuyến của Roland và cũng có thêt mở rộng âm thanh tích hợp sẵn cùng với các bộ sưu tập các sóng âm của FA -06

Sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ loại thể loại âm nhạc bạn chơi, FA-06 mang tính năng của một cây keyboard 88-note, được đóng gói với một bộ sưu tập âm thanh lớn được kế thừa từ chiến hạm INTEGRA-7, một tấn các hiệu ứng studio chất lượng cao, và điều khiển thời gian thực biểu cảm, cộng với mẫu sampling với thời gian tải bằng 0 để phát lại âm thanh ngay lập tức từ 16 pads backlit.

Tính năng Sequencer hoạt động đơn giản và không ngừng ghi âm vòng lặp, cho phép bạn nắm bắt các bài hát và ý tưởng khi chúng đến và xuất ra dưới dạng dữ liệu multitrack để sử dụng với DAW. Hoàn toàn phù hợp với tất cả các phần của thế giới sáng tạo, FA-06 biến từ một bàn phím độc lập trở thành trung tâm chỉ huy của phòng thu âm máy tính của bạn, với giao diện USB/MIDI interfacing, bộ điều khiển thời gian thực mạnh mẽ, kiểm soát DAW.

Với FA-06 người dùng có thể ghi nhận ý tưởng và sự sáng tạo âm nhạc không gián đoạn, nó có thể giúp mình tăng cường âm nhạc của bạn trên phạm vi rộng và các hiệu ứng cùng lúc. Hãy thử một lần để tác phẩm của bạn được thể hiện qua Roland FA-06.

@Xem thêm những cây đàn Roland chất lượng 

Roland FA-07

Giá bán niêm yết: 44.420.000đ

--> Giá bán ưu đãi: 26.000.000đ

Được tích hợp hơn 2000 âm sắc được thừa hưởng từ INTEGRA-7, môđun âm thanh hàng đầu của Roland, dòng sản phẩm FA cung cấp một bảng màu khổng lồ với âm thanh chất lượng cao cho hầu hết các phong cách âm nhạc. 

Tất cả các hiệu ứng SuperNATURAL synthesis và các hiệu ứng PCM của XV-5080 của INTEGRA-7 đều có trên boong, cùng với một bộ sưu tập các âm thanh tuyệt vời của SuperNATURAL bao gồm piano, đàn Organ, bass, dây đàn và nhiều thứ khác. Và với chức năng Tone Remain mới được thêm vào, người dùng có thể chuyển đổi âm thanh liền mạch với không có ghi chú hoặc hiệu quả đuôi bị cắt đứt tự nhiên.

Bộ tuần tự theo dõi 16 chuỗi trực quan của loạt FA đã được thiết kế để giúp bạn nắm bắt được cảm hứng của mình khi nó xảy ra. Trong nháy mắt, bạn có thể xây dựng một sự sắp xếp đầy đủ với âm thanh khổng lồ của nhạc cụ. Và với chế độ ghi liên tục trong chế độ vòng lặp, bạn có thể lấp đầy tất cả 16 bài hát mà không bao giờ dừng lại.

Cũng như FA-06, FA-07 cung cấp nhiều lựa chọn để đánh bóng âm thanh và các bài hát tuần tự để hoàn thiện cấp studio. Bộ lấy mẫu trong dòng FA có tính năng hoạt động nhanh, thực hành và lấy mẫu / phát lại thông qua thẻ SDHC tiện dụng. Bạn có thể phát các mẫu âm thanh trực tiếp từ 16 tấm lót trên bảng điều khiển phía trước, giúp bạn dễ dàng mở rộng màn trình diễn của mình với các vòng lặp, bài hát phụ, một cảnh, cụm từ giọng nói, âm thanh FX và nhiều chức năng khác. 

Có thể nói khi sở hữu Roland FA-07 bạn có một nhạc cụ mạnh mẽ dành cho quá trình sáng tác, thu âm trong phòng thu của mình. Và nếu bạn đang là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, hay một người đang muốn nâng cao trình độ sản xuất nhạc thì không nên bỏ qua Roland FA- series. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

@Xem thêm: 4 cây Synthesizer Roland có giá tốt nhất trong tháng 10/2020

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.