Takamine P7NC - Guitar acoustic “Anh cả” của Pro series

11/09/2019 1150

Takamine P7NC thụ hưởng tất cả những tinh hoa trong công nghệ chế tác guitar acoustic của Takamine đã từng được nhìn thấy qua những cây đàn từng được những ngôi sao lớn trong làng nhạc sử dụng. Với tiêu chuẩn chất lượng và các giá trị mà Takamine hướng đến, P7NC sẽ trở thành nhạc cụ tốt nhất khiến bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo khả năng âm nhạc của mình ngay khi chạm đến.

Là một thành viên trong gia đình Pro 7, series có loại gỗ và phần cứng tốt nhất mà Takamine cung cấp. Xem xét giai điệu và chất lượng tất cả trong số đó đủ điều kiện trở thành những cây đàn xuất sắc cho cấp cao nhất của thị trường. Đàn Guitar Takamine Pro Series P7NC là sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh và kiểu dáng để tạo thành một cây đàn guitar hàn hảo cho người yêu nhạc. Cây guitar có âm thanh ngọt ngào này đã sẵn sàng để trở thành công việc của bạn.

“Anh cả” trong Takamine Pro series

Takamine Pro series đã được xếp hạng trong số những cây guitar tốt nhất thế giới được thiết kế dành cho người chơi guitar và nhạc sĩ chuyên nghiệp vào năm 2018. Takamine Pro Series tính đến nay có 7 dòng sản phẩm với chất lượng ngày càng được cải tiến. Mỗi dòng thường bao gồm nhiều hình dạng và phong cách hướng đến nhiều phân khúc đối tượng khác nhau. Trong đó Pro Series 7 được xem là dòng đàn cao cấp nhất trong series dành cho nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và P7NC nằm trong Pro 7. Thật sự P7NC đã thể hiện được vị thế “Anh cả” trong series với thiết kế, âm thanh và những tính năng nổi bật nhất.

Thiết kế đẳng cấp

Đàn guitar Acoustic Takamine P7NC mang lại sự thích thú với nhiều người chơi bởi dáng NEX độc đáo của Takamine - là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Kiểu dáng NEX (Auditorium) là sự lựa chọn cho những bạn thích chơi fingerstyle, vì âm thanh của đàn guitar có xu hướng tập trung ở phạm vi trung và âm cao. Dài 51cm, thân trên 28.5cm, thân dưới 40cm, dày 11cm.

P7NC còn sở hữu các tính năng tuyệt vời khác bao gồm: cấu trúc cần đàn bất đối xứng của Takamine - dáng cần đàn mỏng hơn về phía bass được thiết kế phù hợp với hình dáng tay tự nhiên của người chơi, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và góp phần nâng cao kĩ thuật chơi đàn của người chơi. Xương đàn tách đôi mang lại những tiếng đàn chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với chốt giữ dây đàn bằng ngà khảm xà cừ tinh tế. Thiết kế mặt cắt Venetian tiện lợi giúp người chơi dễ dàng đặt ngón lên các phím đàn cao nhất kết hợp với chi tiết viền thân với gỗ tối màu và nốt hợp âm khảm xà cừ cao cấp. Bạn có thể dựa vào đàn guitar điện Takamine P7NC để có màn trình diễn thực sự chuyên nghiệp.

Những thiết kế cao cấp khác như: phím đàn được làm bằng gỗ mun với viền ngà xung quanh và các họa tiết trên phím đàn được khảm xà cừ kiểu “hoa tuyết” độc đáo, headcap bằng gỗ hồng mộc với logo Takamine chạm bằng xà cừ tuyệt đẹp kết hợp với bộ khóa và các chốt vặn được mạ vàng. Lược đàn bằng xương, phủ bóng mượt mà, sang trọng. P7NC hoàn toàn xứng đáng là một chiếc guitar cao cấp đúng chuẩn.

Khám phá thêm về thương hiệu guitar số 1 Nhật Bản:

Hệ thống CTP-3 Cool Tube

Ra đời từ sự sáng tạo của những người nghệ sĩ, Takamine P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

Hãy lựa chọn Takamine P7NC, đặc biệt nếu bạn là nghệ sĩ hoặc đang chơi chuyên nghiệp để cụ thể hóa niềm đam mê âm nhạc  của mình!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.