Cây đàn Takamine Pro Series nào sẽ phù hợp với bạn?

05/06/2019 1116

Kể từ năm 1962, Takamine đã dần phát triển danh tiếng của mình là một nhà sản xuất guitar chất lượng hàng đầu thế giới với nhà máy đặt tại Sakashita, Gifu, Nhật Bản. Ngày nay dòng đàn guitar Pro series của Takamine được coi là những cây đàn tốt nhất thế giới dành cho những người chơi guitar chuyên nghiệp. Mỗi dòng đàn sẽ có nhiều dáng đàn và dành cho phong cách khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt của các dòng đàn thuộc Pro series của Takamine.

Pro Series 1

Dòng Pro series 1 mang đến những cây đàn guitar có mặt trước làm từ gỗ solid cedar với cấu trúc X-bracing, mặt sau và hông làm từ gỗ sapele, cần đàn từ mahogany cùng mặt phím rosewood. Cây đàn được trang bị saddle đôi cho intonation chuẩn nhất. Các tính năng khác bao gồm khóa đàn làm từ chrom cho khả năng giữ dây tốt, hoàn thiện bóng ở mặt trước và satin ở mặt lưng, hông. Dòng Pro series 1 được trang bị hệ thống preamp CT4B II của Takamine cho âm thanh nổi bật khi kết nối với dàn âm thanh ngoài cho nhu cầu biểu diễn.

Takamine P1NC

Pro Series 2

Pro series 2 được phát triển dựa trên dòng 1 nhưng được trang bị mặt trước bằng gỗ solid spruce. Soundboard cây đàn được thiết kế nhẹ hơn và mang đến âm thanh có độ cộng hưởng tốt, chất âm lớn và trong trẻo cùng độ ngân vang tốt hơn

Takamine P2DC

Pro Series 3

Những cây đàn thuộc Pro series 3 của Takamine được trang bị mặt top từ gỗ western cedar với cấu trúc bracing scalloped thủ công, viền binding xung quanh thân đàn và rosette cho cây đàn một vẻ ngoài lôi cuốn. Pro series 3 được trang bị hardware bằng vàng, các khóa đàn từ gỗ amber, inlay gỗ dạng dot-in-dot đặc biệt với hoàn thiện satin.

Takamine P3MC

Pro Series 4

Với ngoại hình được cải tiến và âm thanh trong trẻo mạnh mẽ. Những cây đàn Pro series 4 mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời ngay lần đầu chạm vào cây đàn. Trang bị mặt trước từ gỗ solid spruce, mặt sau và hông từ gỗ solid sapele, mặt phím rosewood với tỉ lệ 12”. Ngựa đàn của Pro series 4 được thiết kế theo kiểu pinless không cần chốt giữ dây cùng saddle đôi cho phép việc thay dây trở nên dễ dàng hơn và intonation của đàn chuẩn xác hơn. Cây đàn được trang bị hệ thống pre-amp CTP-3 CoolTube cho âm thanh tốt nhất khi trình diễn qua dàn âm thanh.

Takamine P4DC

Pro Series 5

Là một dòng đàn cao cấp, Pro series 5 được chế tạo dành cho những nghệ sĩ biểu diễn. Tất cả những cây đàn trong dòng đều trang bị mặt trước từ gỗ solid spruce, mặt hông và sau làm từ gỗ rosewood, mặt phím rosewood với radius 12” cùng inlay dot-in-dot abalone. Cây đàn có hardware, khóa đàn làm bằng vàng và trang bị pre-amp CTP-3 CoolTube cho những màn trình diễn tuyệt vời.

Takamine P5NC

Pro Series 6

Một bộ sưu tập guitar tuyệt đẹp với vẻ ngoài cứng cáp và âm thanh tinh tế, Pro Series 6 cung cấp các tính năng giúp bạn nổi bật về cả thị giác lẫn âm thanh. Trang bị mặt trước từ gỗ solid spruce và mặt hông, sau từ gỗ flame maple. Mặt phím làm từ gỗ ebony và inlay xà cừ hình bông tuyết. Hardware bằng vàng và khóa đàn từ ngọc trai. Hoàn thiện sunburst cho vẻ ngoài bắt mắt và hoài cổ.

Takamine P6NC

Pro Series 7

Là dòng cao cấp nhất của Takamine Pro series, Pro series 7 mang đến những cây đàn tốt nhất cho những nghệ sĩ. Trang bị gỗ solid spruce cho mặt trước, mặt sau và hông từ rosewood cho âm thanh giàu và trong trẻo. Thân đàn và cần đàn có binding từ gỗ flame maple cho một vẻ ngoài bắt mắt, inlay hình bông tuyết tinh tế làm từ abalone. Hệ thống pre-amp nổi tiếng của Takamine CTP-3 CoolTube cho âm thanh khi biểu diễn live mà khó cây đàn nào có thể sánh bằng.

Takamine P7NC

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cây đàn Takamine Pro Series, hãy trực tiếp đến trải nghiệm tại các showroom của hệ thống Việt Thương Music. Và đặc biệt trong dịp Việt Thương Music Fair, dòng đàn Takamine Pro series sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn với ưu đãi lên đến 30%.

Có thể bạn sẽ cần:

Thông tin chi tiết xem tại: Việt Thương Music Fair 2019

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.