Squier Bullet và Squier Affinity - Khởi đầu và nâng cấp tình yêu âm nhạc

14/08/2019 1287

Squier là hãng đàn guitar lí tưởng dành cho người mới bắt đầu và những người chơi chuyên nghiệp, với một ngân sách vừa tầm mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về thương hiệu uy tín chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ dễ dàng đến tay người yêu đàn guitar trên toàn thế giới. Squier đã thực sự thành công trong cuộc chạy đua tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngày nay người chơi đàn guitar trên toàn thế giới biết đến guitar Squier như thương hiệu đàn guitar giá rẻ của Fender. Khi nhắc đến Fender, người chơi sẽ nghĩ ngay đến nhà sản xuất tiên phong trong việc phát minh và mở rộng thương hiệu đàn guitar điện hàng đầu đầu của thế giới. Tuy không phải là hãng đầu tiên sản xuất guitar điện nhưng cho đến nay vẫn chưa có một dòng guitar điện nào của các hãng khác có thể sánh được về chất lượng với guitar điện Fender.

Trong số các dòng guitar electric hiện nay của Squier, nổi lên 2 dòng được nhiều người yêu thích và như một minh chứng cho sự thừa nhận của người dùng chính là Squier Bullet và Squier Affinity.

Squier Bullet - Khởi đầu nguồn cảm hứng âm nhạc

Đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng - đó là Squier Bullet. Bullet với nhiều tính năng được cải tiến là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu chơi guitar và đang tìm kiếm một chiếc guitar điện dễ chơi, giá cả phải chăng. Đàn mang lại trải nghiệm chơi thoải mái hoàn hảo cho người chơi có đôi tay nhỏ .  Bullet có âm thanh Fender cổ điển được nghe trên vô số bản thu âm. Cần đàn cung cấp khả năng chơi nhanh và trơn tru trong khi các thiết bị điều chỉnh được cải tiến giúp đảm bảo sự ổn định .

Bullet có một ngựa đàn cứng được thiết kế để tăng cường sự ổn định điều chỉnh và duy trì âm thanh mạnh mẽ. Đây là thiết kế mô phỏng theo phong cách cổ điển từ những năm thuộc thập niên 70. Đàn Guitar điện Squier Bullet có thiết kế linh hoạt, nhiều tính năng nổi bật, thích hợp cho những người mới chơi mong muốn tìm kiếm cây đàn Guitar điện dễ sử dụng, giá phải chăng.

Squier Affinity - Phong cách và âm thanh hoàn hảo

Danh sách của Squier được tăng làm phong phú thêm vào năm 1996 với các phiên bản đàn của series Squier Affinity. Dòng Squier Affinity có giá trị lớn nhất trong thiết kế guitar điện, là bước nâng cấp cho người chơi với giá thành cạnh tranh. Squier Affinity là dòng guitar điện có giá trị tốt nhất trong tất cả thiết kế guitar điện hiện nay với ngoại hình bắt mắt theo phong cách cổ điển và âm thanh ngân vang mà mượt mà – là một biểu tượng của âm thanh Fender đích thực. Những guitar này được cung cấp với giá trị Squier tốt nhất để làm cho chất lượng Fender trở nên phổ biến đến tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar tuyệt vời để bổ sung cho lối chơi của bạn, thì guitar của Squier Affinity sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Giá trị tốt nhất trong Squier là chính là đây - Cần đàn hình hiện đại làm bằng gỗ maple cho âm thanh ấm áp, được thiết kế để truyền cảm hứng chơi theo phong cách cổ điển, rất thoải mái và lý tưởng cho tất cả các kiểu chơi. Đầu đàn lớn theo phong cách cổ điển của những năm thuộc thập niên 60.

Bạn rất yêu tiếng đàn của Fender nhưng lại băn khoăn vì phải lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, Squier Affinity sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Phiên bản này được sơn phủ bóng bẩy với nhiều màu sắc  để “chiều chuộng” sở thích khác nhau của nhiều đối tượng chơi vừa tạo ra một vẻ ngoài bắt mắt theo phong cách cổ điển, vừa là lớp bảo vệ hiệu quả cho đàn trong quá trình sử dụng. Dòng  Affinity có có rất nhiều phiên bản được yêu thích, bao gồm Stratocaster, Telecaster, Jazz Bass và Precision Bass. Các nhạc cụ Affinity Series như các cây guitar Stratocaster, Telecaster và Precision Bass cơ bản có màu đen, đỏ và trắng.

Kết

Squier Bullet và Squier Affinity sở hữu những giá trị đi cùng thương hiệu Fender như: thiết kế độc đáo, công suất chơi lớn và chất lượng âm thanh vượt trội nhưng với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Tại Việt Thương Music, chúng tôi  tự hào là đại diện phân phối của thương hiệu Squier để mang đến người chơi những sản phẩm tốt nhất!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.