Sáo Flute là gì? Top 5 cây sáo Flute thương hiệu Conn&Selmer tốt

24/07/2023 1642

Sáo Flute được đánh giá là loại sáo nhỏ nhắn, dễ chơi dễ học, đã xuất hiện từ rất lâu đời (được chơi từ thời đế chế La Mã cổ đại). Chúng thường là sáo có âm sắc cao nhất trong dàn nhạc và mang lại rất nhiều cảm giác thoải mái cho người chơi. Còn đối với người nghe, chúng mang đến âm thanh ngọt ngào, du dương và say đắm lòng người.

Tính năng nổi bật

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Âm thanh ngọt ngào, dễ nghe
  • Thường dùng trong hòa tấu dàn nhac
  • Thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng
  • Giá phải chăng

Sáo Flute được thiết kế làm 3 phần: Phần đầu, phần thân, phần chân. Mỗi phần sẽ mang một nhiệm vụ riêng và đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu về nhạc lý.

Thương hiệu nhạc cụ Conn&Selmer

Conn&Selmer là nhà sản xuất và phân phối nhạc cụ hàng đầu với nhiều lựa chọn dành cho sinh viên, người nghiệp dư vừa bắt đầu cũng như người chơi chuyên nghiệp. Danh sách các thương hiệu do Conn&Selmer sở hữu có thể kể đến như Bach, Conn, King, Holton, Selmer, Armstrong, Leblanc, Ludwig, Musser và Scherl & Roth.

Top 5 cây sáo Flute thương hiệu Conn&Selmer tốt

  • Armstrong FL650RI: là một cây sáo được làm với lớp mạ bạc niken chuyên nghiệp. Mô hình lỗ mở này thúc đẩy kỹ thuật tốt hơn. Được làm từ chất liệu chất lượng cao mang đến cảm giác tự nhiên, thoải mái, phản ứng cực nhạy nhưng với một mức giá rất phải chăng.
  • Armstrong 104: được thiết kế mang đến cho người chơi những tông màu tự nhiên sắc nét và cảm giác thoải mái. Miệng sáo được làm để đảm bảo rằng sẽ không có hiện tượng rò rỉ hơi ra ngoài cùng với chất liệu chất lượng.
  • Armstrong 102E: mang đến cho người chơi phản ứng sắc nét và dễ chơi. Chén phím CNC đặc trưng của Armstrong đảm bảo rằng các miếng đệm sẽ nằm hoàn toàn bằng phẳng để tránh rò rỉ không khí. Các vít điều chỉnh phía trên giúp dễ dàng sửa chữa và điều chỉnh các phím.
  • Armstrong FL655: có đầu uốn cong bằng niken bạc, thân và phím bằng niken bạc được mạ bạc. Nó có thiết kế ngắn hơn mà không có chân riêng biệt phù hợp cho trẻ em. Phím đơn giản với nút bấm ngón tay.
  • Armstrong 800B: kiệt tác dành cho những tay sáo cừ khôi với vẻ ngoài bắt mắt cùng nhiều tính năng chơi điêu luyện như hệ thống lỗ âm mở hay khóa điều chỉnh linh hoạt. Nó có đầu uốn cong, thân và chân bằng bạc đúc sterling mang lại cho người chơi nhiều đặc tính âm thanh và linh hoạt hơn. Các phím lỗ mở, các phím được mạ bạc và được xếp thành hàng.

Armstrong FL650RI
11,800,000đ
 Armstrong 104
14,810,000đ
Armstrong 102E
15,600,000đ
Armstrong FL655
Liên hệ
Armstrong 800B
Liên hệ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.