Roland RP-30, cây đàn tinh tế cho người mới học Piano

13/09/2019 1272

Phát triển nhanh chóng trong hơn 40 năm, Roland luôn dẫn đầu trong công nghệ Piano kỹ thuật số, mang lại cả hiệu suất sử dụng ổn định lẫn giá thành hợp lý. Điều này làm nên sự phổ rộng thành công của tên tuổi Roland trong cộng đồng những người yêu nhạc thế giới. 

Và Roland RP-30, một sản phẩm Piano dành cho người mới chơi của Roland ra mắt vào năm 2018 cũng là một trong số những sản phẩm như vậy, một cây Piano có giá thành rẻ, hiệu suất học tập lớn, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Roland RP-30, cây đàn tinh tế cho người mới học Piano

Cây Piano Digital với thiết kế tinh xảo

Phần lớn những thiết kế Piano hiện nay đều phát triển theo xu hướng tạo nên những chuyển đổi âm thanh ổn định từ bàn phím sang các kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính. Cũng trong nhiều năm qua, sự đánh đổi giữa thẩm mỹ và chức năng cây đàn đã chia đôi thị trường đàn Piano kỹ thuật số. 

Nhưng với những tiến bộ trong công nghệ chế tạo đàn gần đây đã chứng kiến rất nhiều nhà sản xuất bắt đầu chuyển đổi điều khiển giao diện từ vật lý sang kỹ thuật số, trong số đó, Roland là một trong những hãng sản xuất nắm bắt tốt nhất xu hướng này. 

Bảng điều khiển của Roland FP-30 rất ít nút bấm, bảng điều khiển này được đánh giá là có một thiết kế rất tốt cho các yếu tố cơ bản như điều chỉnh âm lượng, các hiệu ứng giai điệu và điều khiển máy đếm nhịp. 

Rất nhiều người dùng công nhận, cho đến thời điểm này FP-30 có một thiết kế bàn phím tối ưu cho người dùng rất đặc sắc mà không phải model đàn nào cùng phân khúc cũng có thể đạt được vì để bù đắp cho sự đơn giản của các nút điều khiển, FP-30 có thể sử dụng điều khiển bàn phím thông qua ứng dụng Bespoke được kết nối với điện thoại qua Bluetooth.

Một ưu điểm nữa trong thiết kế của RP-30 là trọng lượng của cây đàn này rất gọn, nhẹ, có thể tháo rời với giá đỡ, mang đến tính linh hoạt tuyệt đối khi mang đi hoặc sắp xếp trong không gian ngôi nhà.

Bàn phím thiết kế những trải nghiệm Piano acoustic chuyên nghiệp 

Roland nổi tiếng về sự cống hiến của họ đối với các kỹ thuật cải tiến bàn phím và trọng số bàn phím Piano kỹ thuật số, nếu bạn đang tìm một cây Piano điện mang đến những trải nghiệm bàn phím Piano thật thì Roland là một hãng sản xuất bạn không nên bỏ qua. 

Roland RP-30, cây đàn tinh tế cho người mới học Piano

Bàn phím PH-4 được tích hợp trong model RP-30 sẽ làm hài lòng hoàn toàn những người mới tập chơi mong muốn được sở hữu bàn phím Piano acoustic và có định hướng theo đuổi con đường âm nhạc với Piano lâu dài. 

Bàn phím PH-4 mà RP-30 đang sở hữu được đánh giá là một trong số những bàn phím tốt nhất của một cây đàn có mức giá trung bình thấp như RP-30. 

Bộ máy âm thanh siêu tự nhiên

Roland RP-30 được trang bị bộ máy âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland, rất trực quan, tinh tế với công nghệ lấy mẫu được mã hóa tiên tiến mang đến sự biểu cảm cho mọi sắc thái cảm xúc ở các vận tốc chơi khác nhau, giúp người chơi có cảm giác như đang chơi với một cây Piano cơ thực thụ. 

RP-30 một lần nữa lại khiến người dùng ngạc nhiên khi với một mức giá thấp mà người chơi có thể sở hữu được một bộ máy âm thanh với sự biểu cảm vượt qua mong đợi, cùng sự phối hợp hoàn hảo với các loa âm thanh được tích hợp hai bên đàn. 

Những kết nối tối đa mở rộng khả năng chơi đàn

Cũng như mọi tính toán kín kẽ cho người chơi ở những model đàn đã ra mắt, RP-30 được Roland tích hợp cổng cắm tai nghe, người dùng có thể tập đàn bất cứ lúc nào mà họ muốn và có thể tùy chỉnh âm lượng. 

Roland RP-30, cây đàn tinh tế cho người mới học Piano

Tạm kết: 

Roland FP 30 với vẻ đẹp bên ngoài tinh tế, chất lượng vượt trội bền bỉ bên trong cùng một mức giá phải chăng chắc chắn là một cây Piano thích hợp cho gia đình và cho mục đích học tập hơn bao giờ hết.  

  

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.