Roland GP-9: Cây đàn digital piano táo bạo trong thiết kế đại dương cầm

20/11/2023 269

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một cây đàn mang ngoại hình của đàn grand piano sang trọng nhưng lại mang những tính năng và mức giá của một cây đàn digital piano chưa? Đó chính là cách thức mà thương hiệu đàn piano điện hàng đầu thế giới - Roland đã cho ra đời Roland GP-9.

Digital piano với thiết kế grand piano thanh lịch

Roland GP-9 được đánh giá là cây đàn digital piano đẹp nhất từng trông thấy!

Từ thiết kế đàn grand piano sang trọng đến lớp sơn bóng quyến rũ, những đường cong thanh lịch và các chi tiết được chế tác tinh xảo, cây đàn này sẽ mang đến sự tinh tế và rực rỡ trong bất kỳ không gian nào. Đặc biệt, cũng giống như một cây đại dương cầm truyền thống, GP-9 có nắp đàn và người chơi piano có thể mở ra hoặc đóng lại để thưởng thức âm thanh vượt trội.

Nhưng ngược lại, trọng lượng cùng với kích thước lại gọn nhẹ hơn so với grand piano. Và tất nhiên, không cần điều chỉnh và bảo trì thường xuyên, GP-9 vẫn luôn có âm thanh hoàn hảo.

Giai điệu, âm thanh và khả năng chơi của Roland GP-9

Vẻ ngoài của một cây đàn grand piano đẳng cấp thế giới, trong khi các công nghệ tiên tiến bên trong mang lại giai điệu, âm thanh và cảm giác chơi đột phá. Roland GP-9 mang đến giai điệu, âm thanh và khả năng chơi vượt trội so với phần còn lại.

  • Điểm nổi bật thực sự là phương pháp thiết kế Roland Piano Reality. Công nghệ này bao gồm bàn phím, bộ tạo âm thanh, pedal, bộ phận âm thanh và loa, xây dựng một mạng kết nối giữa mỗi bộ phận, mang lại khả năng biểu đạt hoàn hảo và tính chân thực chưa từng có.
  • Khi chơi GP-9, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh tràn ngập căn phòng với hệ thống âm thanh Piano Reality Concert phát ra âm thanh chi tiết, độ phản hồi sống động và âm sắc phức tạp. Với tám loa kết hợp với mạch âm thanh hàng đầu, xử lý âm thanh tiên tiến và khuếch đại đa kênh sẽ tạo ra âm thanh sống động, truyền cảm hứng chỉ bằng một cú chạm phím.
  • GP-9 được trang bị 88 phím Piano Reality Hybrid Concert làm từ gỗ lai và vật liệu Ivory Feel, mang đến khả năng chơi như grand piano đích thực ở đẳng cấp hòa nhạc cũng như độ bền cao. Các chi tiết khác như chiều dài trục phím dài và độ rung xúc giác độc đáo giúp hoàn thiện cảm giác và phản hồi giống như âm thanh của phím.

Roland đã chế tạo GP-9 với các công nghệ tiên tiến mang đến cho người chơi vô số lợi thế so với đàn piano truyền thống. Bên cạnh đó GP-9 còn có những điểm nổi bật khác như: dễ dàng tích hợp không dây, ứng dụng đàn piano Roland, tiện ích kỹ thuật số, khả năng kết nối tai nghe, máy đếm nhịp tích hợp, chế độ Twin Piano chia bàn phím… Tất cả đều mang đến điều kiện tốt nhất cho người chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn digital piano trong ngoại hình của một cây đàn grand piano sang trọng thì đừng bỏ qua Roland GP-9 nói riêng và GP series nói chung.

Roland GP-3
77,000,000đ86,000,000đ
Roland GP-6
149,000,000đ163,100,000đ
Roland GP-9
282,000,000đ303,100,000đ
Roland GP-9M
507,100,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.