Roland Fantom series - Đỉnh cao sáng tạo

07/09/2019 1547

Roland Fantom series mới sẽ cho phép bạn sáng tạo bất tận một cách nhanh chóng và hiệu quả bới những ưu điểm nổi bật hàng đầu như âm thanh chất lượng, công nghệ hàng đầu của Roland, chất liệu cao cấp. Roland Fantom 6, 7 và 8 chắc chắn là những siêu phẩm đáng chờ đợi và sẵn sàng làm tan chảy mọi trái tim yêu nhạc.

Sáng tạo bất tận

Mỗi khi xuất hiện, Fantom luôn khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi những ưu điểm đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất. Với khả năng vận hành đơn giản, mượt mà, nhanh chóng đi cùng chất lượng âm thanh hàng đầu sẽ cho phép những người nghệ sĩ thỏa sức dâng trào sự sáng tạo với series này mà không gặp phải bất kì vấn đề nào về kĩ thuật hoặc âm thanh.

Với công cụ DSP mạnh mẽ của Fantom, bạn chỉ cần làm một công việc duy nhất là thỏa sức sáng tạo âm thanh đẳng cấp thế giới với tình yêu âm nhạc của mình. Có thể chạy tất cả 16 phần với tất cả các hiệu ứng có sẵn cùng một lúc, hoàn thành với bản vá đầy đủ để chuyển tiếp liền mạch. Với vô số các hiệu ứng cho phép bạn có thể thay đổi âm thanh và chơi nhạc không giới hạn.

Âm thanh chất lượng

Fantom sở hữu nguồn âm thanh truyền cảm hứng đích thực. Với quá trình nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Roland đã tạo ra một âm thanh linh hoạt và vô tận của Fantom. Được tạo ra từ việc kết hợp các công nghệ và lấy mẫu khác nhau, có thể mở rộng bao gồm một loạt các âm thanh điện tử, âm thanh lai tạo mà bạn có thể kết hợp và một bộ lọc để tạo ra các âm độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng có sẵn để tăng cường âm thanh riêng lẻ và xử lý toàn bộ hỗn hợp.

Cảm giác chơi chân thật

Bên cạnh chất lượng âm thanh thì khả năng chơi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chơi đàn. Cách ngón tay bạn cảm nhận nhạc cụ sẽ là điều tối quan trọng để thể hiện chất riêng của mình. Roland Fantom tập trung vào trải nghiệm chơi từ thao tác trên bàn phím cho đến điều khiển hiệu suất với bàn phím tốt nhất từ trước đến nay.

Bàn phím Roland Fantom có ​​sẵn trong ba kích cỡ khác nhau: Fantom 6 - 61 phím, Fantom 7 - 76 phím và Fantom 8 - 88 phím (Fantom 8 có bàn phím PHA-50 pha trộn giữa gỗ và nhựa) được thiết kế cho nghệ sĩ chuyên nghiệp, cung cấp sự chắc chắn, chính xác và cực kỳ dễ chơi cùng với khả năng biểu cảm sau khi chạm. Khả năng kiểm soát cũng được chú trọng với Fantom series khi bên cạnh giao diện màn hình cảm ứng màu còn có nhiều núm điều khiển và thanh trượt để điều khiển trực quan và ngay lập tức. Có nhiều cách để chơi một cách biểu cảm trên bàn phím và với Fantom, bạn sẽ có thể sử dụng mọi cách!

Roland Fantom 6

 

Roland Fantom 7

 

Roland Fantom 8

 

Sự tiếp nối

Nếu là người nghệ sĩ chuyên nghiệp, Roland Fantom sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn với vai trò như một nền tảng sáng tác nhạc hoàn chỉnh chứa đầy các tùy chọn sáng tạo để xây dựng sắp xếp nhanh chóng bản nhạc của mình. Các công cụ có sẵn bao gồm các miếng đệm RGB, trình sắp xếp kiểu mẫu TR-REC cổ điển giúp cho việc tạo ra các phần nhịp điệu nhanh chóng và dễ dàng, ghi âm thời gian thực với chỉnh sửa cuộn piano và lưới để ghi và khởi chạy clip.

Khả năng kết nối

Roland hiểu rằng những nghệ sĩ chuyên nghiệp luôn mong muốn thực hiện âm nhạc với đẳng cấp thế giới, do đó khả năng kết nối của Fantom được chú trọng. Các DAW và phần mềm hiệu suất như Logic Pro của Apple và MainStage có thể được vận hành từ màn hình cảm ứng và điều khiển bảng điều khiển, và các nhạc cụ ảo từ Roland Cloud và các phần mềm khác có thể dễ dàng điều khiển và kết hợp với âm thanh bên trong của Fantom. Cũng có thể điều khiển các bộ tổng hợp mô-đun và tương tự từ các đầu ra CV / Gate kép của nó.

Đừng bỏ lỡ Roland Fantom series tại Việt Thương Music nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.